intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập tài liệu phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán hay

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 9 tài liệu

1.033
lượt xem
28
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển tập tài liệu phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong tài chính, phân tích kỹ thuật là một phương pháp phân tích chứng khoán dự báo hướng của giá cả thông qua việc nghiên cứu các dữ liệu thị trường quá khứ, chủ yếu là giá cả và khối lượng. Bộ sưu tập sẽ giúp cho các bạn bổ sung thêm kiến thức về phân tích chứng khoán.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập tài liệu phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán hay

 1. Tiểu luận Phân tích kỹ thuật chứng khoán

  doc 26p 1382 512

  "Tiểu luận Phân tích kỹ thuật chứng khoán" sẽ giới thiệu đến bạn các kiến thức về phân tích chứng khoán, cũng như các kỹ thuật phân tích chứng khoán. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

 2. Hướng dẫn sử dụng 14 chỉ số phân tích kỹ thuật thông dụng nhất trong đầu tư chứng khoán

  pdf 44p 953 357

  Tài liệu "Hướng dẫn sử dụng 14 chỉ số phân tích kỹ thuật thông dụng nhất trong đầu tư chứng khoán" sẽ giới thiệu đến bạn 14 chỉ số chứng khoán, cũng như hướng dẫn bạn cách phân tích 14 chỉ số đó. Mời tham khảo.

 3. Tài liệu Phân tích đầu tư chứng khoán

  doc 55p 982 618

  Chỉ số trung bình phản ánh tất cả các hành vi của thị trường. Nó phản ánh toàn bộ hoạt động thị trường gộp lại của tất cả các nhà đầu tư, nó bao gồm những người có cái nhìn sâu sắc và có thông tin tốt nhất về xu thế và các sự kiện

 4. Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán - MetaStock

  doc 32p 659 287

  Với mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người, được sự khích lệ và giúp đỡ của bác Stockpro, tôi sẽ viết các bài hướng dẫn sử dụng MetaStock để có thể giúp những ai yêu thích phân tích kỹ thuật tiếp cận nhanh và hiệu quả phần mềm rất mạnh này.

 5. Bài giảng Phân tích kỹ thuật và sử dụng phần mềm Metastock trong phân tích kỹ thuật - ThS. Đặng Tài An Trang

  pdf 129p 586 220

  "Bài giảng Phân tích kỹ thuật và sử dụng phần mềm Metastock trong phân tích kỹ thuật - ThS. Đặng Tài An Trang" trình bày 1 số nội dung như sau: phân tích kỹ thuật, lý thuyết Dow, định dạng đồ thị, 1 số chỉ báo kỹ thuật,... Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 6. Tài liệu Phân tích kỹ thuật trong thị trường chứng khoán

  doc 21p 456 135

  Cùng tham khảo tài liệu Phân tích kỹ thuật trong thị trường chứng khoán sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng như các chỉ số và các kỹ thuật phân tích chứng khóan.

 7. Chương 6: Các phương pháp phân tích trong đầu tư chứng khoán

  ppt 23p 413 151

  Phân tích cơ bản là phân tích tình hình tài chính của các công ty cổ phần niêm yết trên TTCK, dựa vào các báo cáo tài chính của công ty: Bảng cân đối kế toán, Bảng báo cáo thu nhâp, Kế hoạch lưu chuyển tiền tệ.

 8. Tài liệu Phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán - Các mô hình nến

  pdf 10p 490 162

  Trong phân tích kỹ thuật có nhiều mô hình mà mỗi mô hình có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chúng tôi giới thiệu đến nhà đầu tư mô hình phân tích kỹ thuật CANDLESTICKS... Biểu đồ hình nến và công cụ phân tích mô hình nến Nhật Bản

 9. Tài liệu các Kỹ thuật phân tích chứng khoán

  doc 30p 417 196

  Từ một người tên là Charles H. Dow, ông là người đã sáng lập lên tạp chí phố Wall (The Wall Street Journal). Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 1884 ông đưa ra chỉ số bình quân của giá đóng cửa của 11 cổ phiếu quan trọng nhất thị trường Mĩ thời gian đó.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2