intTypePromotion=1

10 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 7- P1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
112
lượt xem
6
download

10 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 7- P1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 7 Windows 7 đã chính thức ra mắt nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng băn khoăn về ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho hệ điều hành này. Do thế giới công nghệ đang di chuyển hướng tới đỉnh cao và điều này cũng gián tiếp khiến mọi người đều muốn cái gì cũng phải là tốt nhất, bao gồm cả các phần mềm bảo mật. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều ứng dụng bảo mật cho bạn lựa chọn, nhưng chỉ có một số trong đó được...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 7- P1

  1. 10 chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows 7 Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  2. Windows 7 đã chính thức ra mắt nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng băn khoăn về ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho hệ điều hành này. Do thế giới công nghệ đang di chuyển hướng tới đỉnh cao và điều này cũng gián tiếp khiến mọi người đều muốn cái gì cũng phải là tốt nhất, bao gồm cả các phần mềm bảo mật. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều ứng dụng bảo mật cho bạn lựa chọn, nhưng chỉ có một số trong đó được coi là tốt nhất cho Windows 7. Do phần mềm diệt virus là điều cần thiết trong việc bảo vệ máy tính. Những phần mềm diệt virus dưới đây được chọn dựa trên khả năng phát hiện virus, các tính năng, cũng như khả năng bảo vệ của chúng. 1. BitDefender BitDefender Antivirus 2010 cung cấp khả năng bảo mật và bảo vệ đáng tin cậy nhất trong số những phần mềm diệt virus trong danh sách này. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng được xếp hàng đầu trên hầu hết các trang web. Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  3. BitDefender Antivirus 2010 cung cấp khả năng bảo mật chắc chắn, sử dụng đơn giản, sử dụng các nguồn hiệu quả và giá cả cũng rất hợp với túi tiền của người dùng. Chương trình này đã thêm một số tính năng phụ giúp nâng cấp khả năng hoạt động chung của máy tính cũng như khả năng bảo vệ mà không làm ảnh hưởng tới máy tính. 2. Norton Antivirus 2010 Norton AntiVirus 2010 và Norton 360 phiên bản 3.0 của Symantec đã được liệt kê vào danh sách giải pháp phần mềm có khả năng tương thích nhất với Windows 7. Norton Internet Security 2010 và Norton AntiVirus 2010 đã được thiết kế đặc Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  4. biệt nhằm hỗ trợ cho Windows 7. Những người đang sử dụng Norton AntiVirus 2009 có thể cập nhật tự động lên phiên bản Norton Antivirus 2010. 3. Kaspersky AntiVirus Chương trình diệt virus này không miễn phí, nó tiêu tốn của bạn khoảng $60, nhưng vẫn có phiên bản dùng thử 30 ngày sau khi download và cài đặt phần mềm. Kaspersky AV là một phần mềm:  Ngay cả khi cập nhật thành công, Kaspersky AntiVirus vẫn thiếu một số tính năng quan trọng nếu so sánh với các phần mềm diệt virus khác.  Phiên bản mới này đã loại đã không có tính năng tốt nhất Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  5. của chúng - Safe Run program, nơi bạn có thể sử dụng chương trình diệt virus ngay cả khi đang trong chế độ Safe Mode.  Mặt khác, chương trình này lại có thêm công cụ diệt virus tốt hơn, chạy với tốc độ nhanh hơn so với phiên bản diệt virus miễn phí  Một tính năng mới của chương trình cho phép người dùng có thể gửi đi kết quả quét virus trên máy tính của mình tới các nhà phân tích để được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tiêu tốn của bạn phụ phí $20 một năm. Người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm và xem xét có nên sử dụng chương trình diệt virus này hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt chúng với các key. 4. McAfee McAfee Total Protection cung cấp đầy đủ bộ ứng dụng của sản Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2