intTypePromotion=1
ADSENSE

19 lời khuyên phong thủy cho nội thất phòng ngủ của bạn.

Chia sẻ: Nguyễn Phúc An | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

108
lượt xem
34
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

19 lời khuyên phong thủy cho nội thất phòng ngủ của bạn. Các nhà khoa học về phong thủy tìm thấy nguồn gốc của phong thủy ở Trung Quốc Cổ đại. Nghệ thuật này đã được áp dụng trong thực tế hơn 7000 năm qua. Phong thủy có nghĩa là gió và nước. Nếu được định nghĩa trong các từ đơn giản thì Phong thủy là nghệ thuật đặt các đối tượng trong một không gian kín, từ đó nó giúp thúc đẩy sự lạc quan, tiến bộ và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Phong thủy là một phương...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 19 lời khuyên phong thủy cho nội thất phòng ngủ của bạn.

  1. 19 lời khuyên phong thủy cho nội thất phòng ngủ của bạn. Các nhà khoa học về phong thủy tìm thấy nguồn gốc của phong thủy ở Trung Quốc Cổ đại. Nghệ thuật này đã được áp dụng trong thực tế hơn 7000 năm qua. Phong thủy có nghĩa là gió và nước. Nếu được định nghĩa trong các từ đơn giản thì Phong thủy là nghệ thuật đặt các đối tượng trong một không gian kín, từ đó nó giúp thúc đẩy sự lạc quan, tiến bộ và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Phong thủy là một phương pháp nhằm mục đích để đạt được các dòng chảy năng lượng tối ưu để mang lại sự vui vẻ và bình tĩnh trong cuộc sống của bạn. Điều này đạt được bằng cách làm theo một chiến lược điển hình của vị trí các đối tượng và đồ nội thất trong không gian mà bạn dành thời gian nghỉ ngơi. Phòng ngủ là một nơi mà bạn thường dành khoảng 6-8 giờ mỗi ngày. Nếu bạn bố trí phòng ngủ đúng phong thủy, bạn sẽ thức dậy với cảm giác tươi mới, nạp lại năng lượng và sẵn sàng cho một ngày làm việc tích cực. Các vị trí của một đối tượng đồ đạc nào đó trong phòng có thể cản trở hoặc thúc đẩy năng lượng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn, và do đó, cuộc sống sẽ trở lên hoàn hảo hơn.
  2. 1.Kiểm tra các vị trí của các cửa ra vào và cửa sổ trong phòng ngủ của bạn. Năng lượng có xu hướng chảy giữa cửa và bất kỳ cửa sổ. Không bao giờ đặt giường của bạn trong dòng này vì nó chặn dòng chảy năng lượng. 2.Đặt giường càng xa cửa ra vào càng tốt. Điều này được học theo từ những thực tế của tổ tiên của chúng ta, họ không bao giờ ngủ ở miệng của hang động. Hợp lý thôi, nó sẽ giúp bạn thời gian để chuẩn bị cho mình nhằm chiến đấu chống lại bất kỳ vấn đề nào gây mất an toàn với bạn.
  3. 3.Theo các nguyên tắc của phong thủy, màu sắc rất quan trọng trong việc thúc đẩy năng lượng đối với bạn và không gian của bạn. Vì vậy, chọn màu sắc của tấm ga trải giường, gối, rèm cửa và màu sắc trang trí tường phòng ngủ cẩn thận, sau khi xem xét mọi khía cạnh. 4.Ngoài màu sắc phong thủy phòng ngủ, vị trí của chiếc giường trong phòng ngủ của bạn cũng rất quan trọng. Đặt nó trong một không gian, nơi bạn có thể nhìn thấy cánh cửa phía trước. Điều này sẽ giúp cho bạn có một cảm giác an toàn cá nhân và sự tự tin.
  4. 5.Đừng bao giờ ngủ trên giường với các cửa sổ gần phía sau đầu của bạn. Năng lượng sẽ tiêu tan qua cửa sổ, để lại cho bạn cảm giác mệt mỏi và bực bội khi thức dậy. Thay vào đó, ngủ với một bức tường vững chắc phía sau đầu của bạn. 6.Nếu bạn có một phòng tắm gắn liền với phòng ngủ của bạn, luôn luôn đóng cửa của nó khi bạn đang ngủ. 7.Đặt một chiếc tab bên phải của đầu giường. Điều này giống như một con hổ cúi mình ở vị trí, và tượng trưng cho sự sẵn sàng hành động của bạn khi có nhu cầu. 8.Đặt một chiếc kệ hoặc tủ cao bên trái của đầu giường. Điều này tượng trưng cho một con rồng, đại diện cho trí tuệ và khả năng của bạn để phản ánh thông tin. 9.Theo một cách bố trí phòng ngủ phong thủy điển hình, bạn nên tránh giữ giày hoặc dép gần cửa trước hoặc dưới gầm giường. Có điều này là bởi vì dòng năng lượng kết hợp
  5. với gió có thể mang theo mùi hôi từ giày dép vậy. Điều này có thể dẫn đến một số loại bệnh tật. 10.Nếu bạn dùng chung giường với một ai đó, thì hãy đặt giường cách đều từ các bức tường trên cả hai bên. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng trong mối quan hệ. Nếu bạn muốn sắp xếp một chỗ ngủ cho vật nuôi ở bên cạnh giường của bạn, thì hãy đặt 2 bên. Đây là một lời khuyên quan trọng trong khi làm phòng ngủ của bạn theo phong thủy phòng ngủ bố trí, vì điều này tượng trưng cho một con rùa, tiêu biểu cho sự ổn định và an ninh và cung cấp cho bạn với một ý thức bảo vệ. 11.Các mẹo phong thủy trong phòng ngủ quan trọng nhất là bạn nên giữ cho khu vực gần giường của bạn sạch sẽ. Phượng hoàng, đại diện cho tầm nhìn và cảm hứng, cần không gian để bay ra phía trước, để kiểm tra đất đai và thu thập thông tin. 12.Tránh đặt giường của bạn bên dưới 1 chiếc đèn chùm hoặc quạt trần trên trần nhà. Nó sẽ đẩy xuống trên dòng chảy của năng lượng từ trên xuống, tạo ra một năng lượng tạo áp lực trên đầu, ngực và cơ thể của bạn. 13.Tránh nằm vào một luồng ánh sáng chiếu trực tiếp vào giường, thay vào đó là đặt nó bên cạnh giường.
  6. 14. Đặt bàn học của con bạn ở một vị trí mà khi chúng ngồi xuống để đọc hoặc viết thì mặt của chúng phải đối mặt với một bức tường. Điều này giúp tăng cường sức mạnh của sự tập trung và tham gia. Những vị trí tốt sẽ giúp con bạn ngồi thoải mái và học tập trong nhiều giờ hơn. 15.Một tấm gương trong phòng ngủ phản chiếu vào giường có thể mang lại những vấn đề nghiêm trọng. Ví dụ, một cặp vợ chồng có thể thu hút một người thứ ba, mà có thể ảnh hưởng và làm xáo trộn mối quan hệ của họ. Đặt gương để bạn có thể nhìn thấy sự phản chiếu của cửa đi trước trong đó. 16.Nếu theo quan điểm trên mà bạn khó đặt được gương hợp lý trong phòng ngủ của bạn, thì theo lời khuyên của phong thủy, bạn nên trùm thêm vào gương một miếng che màu tối trước khi đi ngủ. Bạn có thể bỏ nó ra vào ban ngày. 17.Cố gắng đừng đặt bất kỳ thiết bị điện tử, bao gồm cả TV, đồng hồ báo thức điện, trong phòng ngủ của bạn. Lý do là các sóng điện từ có thể làm xáo trộn dòng chảy bình
  7. thường của năng lượng trong phòng ngủ của bạn. Trong trường hợp bạn không thể loại bỏ chúng, thì hãy tắt nguồn chúng trong đêm, khi bạn đang ngủ. 18.Hình ảnh treo hoặc cất giữ trong phòng ngủ của bạn cũng có một tác động rất lớn. Chọn chúng một cách cẩn thận. Các hình ảnh phải là một sự phản ánh của những giấc mơ và mục tiêu của bạn trong cuộc sống của bạn. Giả sử, bạn đang độc thân và muốn có một mối quan hệ với một người nào đó, thì hình ảnh nên sử dụng là một cặp đôi hạnh phúc chứ không phải của một người độc thân và cô đơn. 19.Giữ nước tránh xa phòng ngủ của bạn, ngay cả trong các hình ảnh. Nước tạo ra một trường năng lượng của cảm xúc quá nhiều. Khi nước có tác dụng làm mát, nó miêu tả thiếu niềm đam mê. Cùng lý do đó, tránh để một đài phun nước, hay hồ cá trong phòng ngủ của bạn. Thay vào đó hãy giữ chúng trong một khu vực tương đối tích cực của ngôi nhà bạn. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất của toàn bộ ngôi nhà theo đúng phong thủy thì các nhà thiết kế của aFFe luôn sẵn sàng để giúp bạn có được một không gian nội thất hợp lý. Bố trí phòng ngủ đúng phong thủy đã thay đổi suy nghĩ và cách tiếp cận của nhiều người đối với cuộc sống. Hãy thử và trải nghiệm sự khác biệt bởi chính bạn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2