intTypePromotion=1
ADSENSE

4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P5

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

84
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu '4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- p5', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 ứng dụng tiện ích giúp quản lý mật khẩu- P5

  1. bạn có thể sử dụng chuột để kích vào một màn hình bàn phím ảo rồi điền mật khẩu chính vào đó. Phiên bản trả phí này cũng cung cấp cho người dùng tính năng xác nhận 2 nhân tố bằng cách sử dụng phần mềm tạo mật khẩu dùng một lần có tên Sesame hoặc một phần mềm chính có tên YubiKey. Nếu bạn không muốn mất phí, phiên bản miễn phí của LastPass cũng đi kèm với một hệ thống xác nhận 2 nhân tố cơ bản có tên là Grid. RoboForm Bill Carey, phó giám đốc Marketing của Siber Systems đã nói: Siber Systems tạo ra RoboForm hơn một thập kỷ trước nhằm tự động quá trình điền vào các mẫu trực tuyến – cho tới khi CEO của hãng quyết định rằng ông cũng muốn sử dụng nó để tự động điều tên tài khoản người dùng cùng với mật khẩu đăng nhập. Tính năng này, ban đầu được gọi là Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  2. “một tiện ích, một sở thích dành cho CEO”, hiện đã trở thành lý do hàng đầu tại sao mọi người mua sản phẩm. Công ty này cũng khẳng định họ đang có khoảng hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới. RoboForm hỗ trợ rất nhiều dạng hệ điều hành, trình duyệt và các thiết bị điện thoại di động. Mặc dù RoboForm hỗ trợ rất nhiều dạng hệ điều hành, trình duyệt và các thiết bị điện thoại di động, chỉ phiên bản chính dành cho Windows của chương trình mới có đầy đủ các Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  3. tính năng. RoboForm bày bán 2 phiên bản dành cho Windows: RoboForm for Windows và RoboForm2Go, một ứng dụng có thể chạy từ thiết bị USB key khi cắm chúng vào bất kì một máy tính chạy hệ điều hành Windows nào. Phiên bản dành riêng cho Linux vẫn chưa có. Siber Systems dự định sẽ cho ra mắt phiên bản dành riêng cho Mac OS X vào cuối năm nay. RoboForm hoạt động trên thanh tác vụ của Windows hoặc trên một tiện ích mở rộng của trình duyệt web (ứng dụng sẽ tự động cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer; riêng tiện ích mở rộng dành cho Chrome, người dùng sẽ phải tự download và cài đặt chúng). Khi sử dụng phần mềm này với trình duyệt Safari, Opera hay các trình duyệt khác, bạn sẽ phải sử dụng Boolmarklet. Thanh công cụ của Firefox cũng có thể cài đặt vào phiên bản Firefox Portable Edition nhằm sử dụng trên thiết bị USB. Sau khi cài đặt RoboForm và tạo một mật khẩu chủ, chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem có cho phép chương trình thu thập tên tài khoản cùng với mật khẩu mỗi Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  4. khi bạn điền chúng vào các trang web hay không (Chương trình cũng có thể nhập dữ liệu từ một số nguồn, ví như các trình duyệt). Khi bạn đăng nhập vào một trang web lần đầu, sẽ có một cửa sổ pop-up xuất hiện và gợi ý cho bạn lưu lại các các thông tin đăng nhập vào một thẻ mới có tên passcard. Sau đó, bất cứ khi nào bạn truy cập trang này, bạn có thể kích vào nút Login và chọn passcard tương ứng, hoặc điều hướng tới trang web và kích vào shortcut trong thanh công cụ để đăng nhập. Ví dụ, nếu bạn đã đăng nhập vào trang web của Facebook, bạn chỉ cần kích vào nút “Facebook” tương ứng trên thanh công cụ để đăng nhập. (Chú ý: nếu bạn có nhiều tài khoản, chương trình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin các tài khoản và bạn phải chắc chắn rằng mình đã chọn đúng thông tin tài khoản). Trên mỗi máy tính bạn dùng, RoboForm sẽ lưu lại bản copy đã được mã hóa dữ liệu mật khẩu của bạn và giữ chúng luôn được đồng bộ hóa với bản chính được lưu trên Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
  5. dịch vụ đám mây của chương trình, RoboForm Online. Phiên bản RoboForm for Windows có giá $29.95 đối với máy tính đầu tiên và cứ mỗi máy thêm vào, người dùng sẽ phải trả thêm mức phí $9.95. RoboForm2Go có giá $39.95 cho một thiết bị USB, hoặc $19.95 nếu bạn mua thêm phiên bản RoboForm for Windows. Người dùng cũng không phải trả phí cho các ứng dụng phần mềm yêu cầu đi kèm khi sử dụng RoboForm với các thiết bị điện thoại. RoboForm Online cũng miễn phí – người dùng có thể đăng nhập vào trang web của chương trình và sử dụng nó mà không phải mua các sản phẩm RoboForm khác. Ngoài ra, bạn có thể copy và dán tên tài khoản người dùng cùng với mật khẩu từ trang web RoboForm Online vào bất kì một trang nào bạn muốn đăng nhập. Tuy nhiên, quá trình sẽ nhanh hơn nếu bạn cài đặt RoboForm JavaScript bookmarklet trên trình duyệt đang sử dụng (Bookmarklet có thể hoạt động với hầu hết các trình duyệt có hỗ trợ JavaScript, bao gồm những trình duyệt dành cho Mac OS X và Linux). Please purchase PDF Split-Merge on www.verypdf.com to remove this watermark.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2