intTypePromotion=1

5 lỗi trang điểm phổ biến nên tránh

Chia sẻ: May May | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
46
lượt xem
2
download

5 lỗi trang điểm phổ biến nên tránh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm, cẩn thận với son bóng... là một số những lưu ý các bạn gái cần ghi nhớ, nhất là những bạn mới học trang điểm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 lỗi trang điểm phổ biến nên tránh

  1. 5 lỗi trang điểm phổ biến nên tránh
  2. Không sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm, cẩn thận với son bóng... là một số những lưu ý các bạn gái cần ghi nhớ, nhất là những bạn mới học trang điểm. hi mới học trang điểm, bạn sẽ trải nghiệm với nhiều màu sắc và nhiều dụng cụ khác nhau, vì thế không thể tránh khỏi mắc lỗi. Trong quá trình thực hành, bạn sẽ gặp phải không ít rắc rối, nhưng dưới đây là 5 lỗi phổ biến nhất. Cùng khám phá xem đó là những lỗi gì và cách khắc phục như thế nào nhé. 1. Không sử dụng kem che khuyết điểm thay thế cho phấn nền. Loại kem này chỉ dùng để khắc phục nhược điểm ở một số vùng da trên khuôn mặt. Nếu bạn "lạm dụng" kem che khuyết điểm, khuôn mặt bạn trông sẽ chẳng khác nào một chiếc bánh nướng.
  3. Hãy chọn loại phấn nền có chứa chất dưỡng ẩm. 2. Hãy cẩn thận với màu sắc khi trang điểm mắt khói. Bạn gái nào cũng muốn có một đôi mắt khói sexy, quyến rũ, tuy nhiên, kiểu
  4. trang điểm này không đơn giản chút nào. Bạn cần tinh tế trong khâu chọn lựa màu sắc và không phủ phấn một cách quá đậm ngay từ đầu. Không "lạm dụng" son môi, nhất là son bóng. Nhiều bạn gái thường có thói quen thoa son thật đậm vì sợ bị phai màu nhanh. Tuy nhiên, khi bạn phủ một lớp son dày đặc lên môi (mà không kẻ viền), đôi môi trông sẽ rất nhoe nhoét, thậm chí giống như chảy máu. Với son bóng, nếu sử dụng quá mức cho phép, môi sẽ bóng nhẫy như vừa được phủ một lớp dầu mỡ.
  5. 4. Thông thường, những bạn gái có bờ môi mỏng sẽ kẻ một đường viền rộng hơn viền môi tự nhiên để đôi môi thêm phần gợi cảm và quyến rũ. Nhưng nếu không phải một người trang điểm chuyên
  6. nghiệp, bạn sẽ rất biến thành chú hề. Vì thế, hãy áp dụng một mẹo đơn giản hơn - thoa một chút son bóng lên khu vực giữa của cả môi trên và môi dưới.
  7. 5. Lạm dụng" phấn bột để kiểm soát lượng dầu tiết ra cũng là một sai lầm. Đây là nguyên tắc trang điểm mà những cô nàng thuộc nhóm da dầu nên ghi nhớ bởi cách làm này sẽ chỉ khiến khuôn mặt bạn trông "bự" phấn và đáng sợ hơn. Thay vào đó, hãy tìm đến những sản phẩm make-up dành riêng cho da dầu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2