intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng TNXH 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông

Chia sẻ: Hoàng Tiến Minh | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:47

389
lượt xem
48
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng TNXH 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Bài giảng TNXH 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông trình bày bằng Slide rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính bài học.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng TNXH 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông

 1. BÀI: AN TOÀN KHI ĐI CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG MÔN: Tự nhiên và Xã hội lớp 2
 2. KIỂM TRA KIẾN THỨC NỘI DUNG KIỂM TRA CÂU HỎI ĐƯỜNG GIAO THÔNG
 3. T i ết 2 0 Bài:AN TOÀN KHI ĐI TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG NỘI DUNG BÀI DẠY I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông
 4. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 1 Em bé không vịn vào ngườiclái , không đội mũ bảo Tranh vẽ ảnh gì ?
 5. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 2 Em bé đứngTranh vẽềảnh gì ? mặc áo phao. trên thuy c n, không
 6. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 3 Em bé thò đầu và tay ẽ cngoàigì ? xe đang chạy. Tranh v ra ảnh khi
 7. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 1 2 3 Điều gì có thể xảy ra với bạn nhỏ trong mỗi tranh ?
 8. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 1 Em bé không vịn vào người lái có thể bị ngã xuống đường khi xe đang chạy và gây nguy hiểm đến tính mạng vì không đội mũ bảo hiểm.
 9. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 2 Em bé có thể bị ngã xuống sông, chết đuối do không mặc áo phao.
 10. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông 3 Em bé có thể bị xảy ra tai nạn do va quẹt với xe khác .
 11. I. Một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi đi trên các phương tiện giao thông Kết luận - Để đảm bảo an toàn, khi ngồi sau xe đạp , xe máy phải bám chắc vào người ngồi phía trước và phải đội mũ bảo hiểm . - Không đi lại, nô đùa khi đi trên ô tô, tàu hỏa, thuyền, bè và phải mặc áo phao khi đi thuyền bè. - Không bám ở cửa ra vào, không thò đầu,
 12. II.Một số quy định khi đi trên các phương tiện giao thông xe buýt, xe khánh Quan sát tranh 4 đến tranh 7 sách giáo khoa trang 43 cho biết phương tiện chuyện chở hành khách là loại xe gì ?
 13. 4 5 6 7
 14. 4 Hành khách đang đợi xe buýt.
 15. 5 Xe dừng lại, hành khách lên xe.
 16. 6 Hành khách ngồi trong khi xe đang
 17. 7 Khi xe dừng, hành khách xuống xe.
 18. II.Một số quy định khi đi trên các phương tiện giao thông xe buýt, xe khánh Quan sát tranh 4 đến tranh 7 trong sách giáo khoa, thảo luận nhóm 4 em, nêu một số điều cần lưu ý khi đi xe buýt, xe khách.
 19. 4 Hành khách đang làm gì ? Ở đâu ? Họ đứng gần hay xa mép đường? 5 Hành khách đang làm gì ? Họ lên xe khi nào ?( xe dừng hay xe chạy ) 6  Hành khách đang làm gì ? Theo bạn , hành khách phải như thế nào khi ở trên xe ô tô ? 7 Hành khách đang làm gì ? Họ xuống xe ở cửa bên phải hay bên trái của xe ?
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2