intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Báo cáo kết quả thực hiện: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường Glucosefructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp Enzym - PGS.TS.Ngô Kế Sương

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:58

239
lượt xem
48
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo kết quả thực hiện: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường Glucosefructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp Enzym trình bày tổng quan về sản xuất và tiêu thụ siro Fructose, thực hiện sản xuất hỗn hợp đường Glucosefructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp Enzym, khả năng tổ chức sản xuất công nghiệp đường Fructose bằng phương pháp Enzym.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo kết quả thực hiện: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường Glucosefructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp Enzym - PGS.TS.Ngô Kế Sương

  1. TRUNG TÂM KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA VIỆN SINH HỌC NHIỆT ĐỚI BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HỔN HỢP ĐƯỜNG GLUCOSE- FRUCTOSE TỪ TINH BỘT KHOAI MÌ BẰNG PHƯƠNG PHÁP EMZYM PGS.TS NGÔ KẾ SƯƠNG
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2