intTypePromotion=1
ADSENSE

Bảo vệ máy tính khỏi virus từ USB

Chia sẻ: Sunshine_5 Sunshine_5 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

101
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay, Với giá cả cùng chất lượng được hấp dẫn khiến usb trở thành một vật dụng thường được mọi người trang bị để làm thiết bị lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên thì kèm theo đó là nguy cơ lây nhiễm virus khi vô tình cắm USB nhiễn virus cũng tăng cao.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo vệ máy tính khỏi virus từ USB

  1. Bảo vệ máy tính khỏi virus từ USB
  2. Hiện nay, Với giá cả cùng chất lượng được hấp dẫn khiến usb trở thành một vật dụng thường được mọi người trang bị để làm thiết bị lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên thì kèm theo đó là nguy cơ lây nhiễm virus khi vô tình cắm USB nhiễn virus cũng tăng cao. Phrozen Safe USB là một công cụ hữu ích giúp bạn vô hiệu hóa việc sử dụng các thiết bị USB trên máy tính cá nhân của mình, do đó bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các phần mềm độc hại hoặc ai đó muốn sao chép dữ liệu trái phép trên máy bạn thông qua USB. Download Phrozen Safe USB tại đây. Dung lượng chương trình rất nhỏ gọn chỉ hơn 800 KB. Trong lần khởi động đầu tiên, Phrozen Safe USB sẽ chạy ngầm dưới khay hệ thống, chương trình chỉ chiếm dụng 3 MB bộ nhớ RAM mà thôi. Cách hoạt động của Phrozen Safe USB rất đơn giản, trong giao diện chương trình làm việc tại USB Status có 3 tùy chọn: - USB Devices fully operational: chế độ này bạn hoàn toàn có thể kết nối USB với máy tính và làm việc bình thường.
  3. - USB Devices in read only mode: USB được phép kết nối với máy tính nhưng bị hạn chế tính năng trừ việc đọc dữ liệu. - USB Devices disactivated: USB bị chặn khi cắm vào máy tính. Để thay đổi chế độ thiết lập, bạn phải chuột vào biểu tượng hình USB dưới khay hệ thống rồi chọn 1 trong 3 chế độ muốn chuyển đổi. Để chương trình chạy thường trực khi khởi động máy tính bạn tick chọn Start Phrozen Safe USB with Windows. Tóm lại, Phrozen Safe USB là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng hữu ích với những ai hay sử dụng USB để chia sẻ dữ liệu. Ngoài việc cài Phrozen Safe USB bạn nên cài một trình antivirus đủ mạnh để bảo vệ dữ liệu quý giá của mình trước sự nguy hại của các chương trình đọc hại và các cặp mắt tò mò.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2