intTypePromotion=1

Bảo vệ máy tính với Secunia PSI

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
3
download

Bảo vệ máy tính với Secunia PSI

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một trong số lý do có thể là… Họ không biết khi nào phải nâng cấp, hoặc Không biết tìm các nâng cấp ở đâu, hoặc Không biết phần mềm nào đã được nâng cấp và phiên bản mới này đã được phát hành bởi hãng phần mềm đó, hoặc Vậy, cách giữ cho các máy tính của bạn an toàn như thế nào Nếu bạn thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cấp ứng dụng phần mềm của mình để bảo đảm cho máy tính được an toàn thì có một câu trả lời rất đơn giản dành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo vệ máy tính với Secunia PSI

  1. Bảo vệ máy tính với Secunia PSI Một trong số lý do có thể là…  Họ không biết khi nào phải nâng cấp, hoặc  Không biết tìm các nâng cấp ở đâu, hoặc  Không biết phần mềm nào đã được nâng cấp và phiên bản mới này đã được phát hành bởi hãng phần mềm đó, hoặc  Không biết cách nâng cấp…  Danh sách này còn có các lý do khác. Vậy, cách giữ cho các máy tính của bạn an toàn như thế nào Nếu bạn thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cấp ứng dụng phần mềm của mình để bảo đảm cho máy tính được an toàn thì có một câu trả lời rất đơn giản dành cho tất cả đó là Secunia PSI. Chào mừng bạn đến với Secunia PSI Secunia PSI là một download miễn phí (khoảng 500kb) của Secunia, công cụ này khá hữu ích. Nó có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn và báo cáo tất cả các ứng dụng, ứng dụng nào cũ, ứng dụng nào đã phát hành nâng cấp miễn phí trên Internet.
  2. Tiện ích này cũng có thể truy cập vào mức threat có liên quan với ứng dụng cũ và cho phép hệ thống của bạn một điểm số toàn diện dựa trên bản tính tự nhiên và số các lỗ hổng tìm được trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, Secunia PSI cũng cung cấp cho bạn các liên kết trực tiếp để nâng cấp ứng dụng của mình. Dưới đây là một hình ảnh về Secunia PSI, hình ảnh này chúng tôi đã chụp lại sau khi chạy Secunia PSI trên hệ thống của mình. Sau đó chúng tôi đã download các bản vá để vá tất cả các lỗ hổng giúp máy tính được an toàn và thắt chặt bảo mật Internet. Private Browsing cũng đã chính thức ra mắt người dùng từ phiên bản Firefox 3.1 Beta 2. Tính năng này cho phép người dùng thoải mái duyệt web mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Mozilla mới chính thức quyết định đưa tính năng này vào Firefox 3.1 hồi tháng 9 vừa qua trước áp của các đối thủ như Safari hay Chrome và Internet Explorer 8. Bên cạnh tính năng Private Browsing, Firefox 3.1 Beta 2 còn có thêm “Clear Recent History”. Đây là tính năng cho phép người dùng lựa chọn xóa bỏ những thông tin về quá trình duyệt web trong khoảng một hoặc hai hoặc 4 giờ đồng hồ gần lần duyệt web cuối cùng nhất. Một tính mới rất hấp dẫn nhà phát triển ứng dụng web trong Firefox 3.1 Beta 2 là phiên bản thử nghiệm này được tích hợp “Web Worker Threads” – một công nghệ có thể cho phép các nhà phát triển ứng web điều khiển ứng dụng vận hành dưới nền trình duyệt giúp tăng tốc hoạt động của ứng dụng.
  3. Firefox 3.1 Beta 2 cũng bị cắt mất tính năng chuyển đổi nhanh giữa các thẻ duyệt web Ctrl+Tab bởi theo Mozilla tính năng này không đáp ứng được yêu cầu cũng như không phù hợp với tổng thể thiết kế chung giao diện người dùng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2