intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8

Chia sẻ: Dvvxv Vxv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

317
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Remote Desktop là tính năng vô cùng hữu ích trong các phiên bản Windows của MS. Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 như thế nào. Vtech360 sẽ gỡ rối vấn đề này cho bạn. Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Remote Desktop ( còn gọi là RDP) là một tính năng kết hợp kể từ Windows XP, cho phép bạn kiểm soát một máy tính khác từ xa như thể bạn đang ngồi ở...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8

  1. Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Remote Desktop là tính năng vô cùng hữu ích trong các phiên bản Windows của MS. Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 như thế nào. Vtech360 sẽ gỡ rối vấn đề này cho bạn. Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Cách bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 Remote Desktop ( còn gọi là RDP) là một tính năng kết hợp kể từ Windows XP, cho phép bạn kiểm soát một máy tính khác từ xa như thể bạn đang ngồi ở đó.
  2. Bật chức năng remote desktop trên windows 8 Bước 1: Từ giao diện metro trên windows 8. Sử dụng phím tắt Windows + R để hiển thị lệnh Run. Gõ vào trong ‘SystemPropertiesRemote.exe‘ và nhấn OK. Bước 2. Điều này sẽ mang đến những màn hình System Properties. Chọn “Allow remote connections to this computer” và Nhấn “Ok“.
  3. Bước 3. Bây giờ bạn cần có được địa chỉ IP của máy tính Windows 8. Từ màn hình Run gõ vào “cmd” và sau đó gõ “ipconfig” trong màn hình command , và bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của máy tính này.
  4. Bước 4: Để truy cập vào máy tính Windows 8 từ xa, gõ “mstsc” trong màn hình Run (tương tự như bước 1) từ nhà của bạn gõ vào địa chỉ IP mà bạn nhận được từ các máy tính Windows 8. Chúc các bạn Bật và cài đặt Remote Desktop trên Win 8 thành công
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2