intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách làm bánh quy bơ hình lá rụng

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

92
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dựa trên công thức làm bánh quy bơ cơ bản, bạn có thể làm bánh quy bơ hình lá rụng chỉ bằng một vài mẹo nhỏ! Nguyên liệu: 70g 320g 1 bột quả bơ mì trứng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh quy bơ hình lá rụng

  1. Cách làm bánh quy bơ hình lá rụng
  2. Dựa trên công thức làm bánh quy bơ cơ bản, bạn có thể làm bánh quy bơ hình lá rụng chỉ bằng một vài mẹo nhỏ! Nguyên liệu: 70g bơ 320g bột mì 1 quả trứng Khuôn cắt thực phẩm hình lá, màng bọc thực phẩm, lõi giấy, máy đánh trứng, lò nướng,... Các bước thực hiện: 1. Dùng máy đánh trứng để đánh bơ và đường với nhau trước, đánh ở tốc độ cao cho tới khi bơ bông mịn và có màu vàng nhạt.
  3. Đập trứng vào và đánh ở tốc độ trung bình cho tới khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất và mượt đều thì rây bột vào hỗn hợp bơ trứng vừa đánh. 2. Bật máy ở tốc độ thấp, đánh cho bột đều và mịn. Lấy bột đặt giữa hai lớp màng bọc thực phẩm và cán mỏng. Đặt vào ngăn mát tủ lạnh chừng 30 phút. 3. Dùng khuôn cắt thực phẩm để cắt bột thành hình những chiếc lá, phần bột vụn lại được vo tròn cán bẹt để tiếp tục cắt lá. Sau khi cắt bánh hình lá bạn dùng mũi dao sắc nhọn để khía đường sống lá với các gân lá đối xứng hai bên. 4. Cắt đôi lõi giấy (có thể dùng chính lõi màng bọc thực phẩm) theo chiều dọc rồi lại cắt đôi theo chiều ngang, sắp xếp các nửa ống giấy này đều nhau trên khay nướng, phủ 1 lớp giấy nến lên trên cùng là bạn có một bề mặt lượn sóng trên khay. Đặt các bánh quy hình lá lên bề mặt lượn sóng này ở các góc độ tự nhiên (không cần phải xếp đều đặn). 5. Cho khay bánh vào lò nướng ở 175 độ C trong khoảng 10 phút. Khi bánh chín bạn để nguội tự nhiên trên khay rồi mới đưa ra khỏi lò.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
7=>1