intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm bờm cho mái tóc xinh

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

970
lượt xem
116
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với 6 bước đơn giản bạn đã có thể làm cho mình được một chiếc bờm xinh xắn và cực kỳ đáng yêu rồi! Nếu chiếc bờm của bạn đã bạc màu hoặc bạn muốn mặc "áo" xinh cho chiếc bờm thân yêu của mình thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bờm cho mái tóc xinh

  1. Cách làm bờm cho mái tóc xinh Nguồn: hoahoctro.com Với 6 bước đơn giản bạn đã có thể làm cho mình được một chiếc bờm xinh xắn và cực kỳ đáng yêu rồi! Nếu chiếc bờm của bạn đã bạc màu hoặc bạn muốn mặc "áo" xinh cho chiếc bờm thân yêu của mình thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng bờm để điểm trang cho mái tóc thì một tuần bạn có thể tự làm mới chiếc bờm. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị sẽ đến với bạn khi bạn đeo chiếc bờm do chính tay mình làm và chẳng có chiếc bờm ở bất cứ của hàng nào giống bạn cả. Như thế chẳng sợ đụng hàng rồi! Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ gồm: kim, chỉ, một chiếc bờm (cũ hoặc chiếc bờm trơn), những viên đá có chân đình, miếng vải bóng màu xanh (miếng vải được cắt kích thước phù hợp với chiếc bờm bạn chuẩn bị dùng), một miếng vải đen, chiếc đũa, kéo. Bước 2: Gấp đôi miếng vải lại. Sau đó dùng kim chỉ các mép lại. Bạn nên khâu mũi ngắn, để không bị lộ đường khâu. Bước 3: Sau khi khâu xong, dùng đũa lộn mặt phải ra ngoài. Hoặc bạn có thể dùng kim băng để lộn. Bước 4:
  2. Tiếp theo, bạn luồn chiếc bờm vào. Bước 5: Bạn dùng đá gắn vào chính giữa chiếc bờm. Nếu bạn không thích hai màu xanh đen này thì bạn có thể dùng màu khác. Bước 6: Bạn khâu hai túi vải màu đen. Sau đó, đính vào hai đầu của chiếc bờm. Hoàn thành Mời bạn ngắm nhìn chiếc bờm xinh xắn và đáng yêu này nhé! Chúc bạn có mái tóc xinh được điểm trang bằng chiếc bờm đáng yêu do chính đôi bàn tay khéo léo của bạn làm nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=970

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2