intTypePromotion=1

Cách làm móng kiểu đan nong mốt

Chia sẻ: Nguyennhi Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
72
lượt xem
2
download

Cách làm móng kiểu đan nong mốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đan nong mốt là một kỹ thuật khá phổ biến trong nghề đan lát xưa. Tuy nhiên trong nghệ thuật vẽ nail thì đây còn là một họa tiết khá mới lạ và độc đáo! Hãy dùng cây cọ vẽ móng và những màu sắc hài hòa để làm nên một “nong mốt” trên bàn tay thật xinh xắn nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm móng kiểu đan nong mốt

  1. Cách làm móng kiểu đan nong mốt Đan nong mốt là một kỹ thuật khá phổ biến trong nghề đan lát xưa. Tuy nhiên trong nghệ thuật vẽ nail thì đây còn là một họa tiết khá mới lạ và độc đáo! Hãy dùng cây cọ vẽ móng và những màu sắc hài hòa để làm nên một “nong mốt” trên bàn tay thật xinh xắn nhé! Nguyên liệu cần có để thực hiện mẫu móng tay này rất đơn giản và dễ tìm, bao gồm: - Giấy đề can màu trắng hoặc giấy nhiều màu - Sơn móng tay các màu - Sơn bóng không màu Cách thực hiện như sau:
  2. Cắt giấy đề can trắng thành những dải hình chữ nhật có chiều rộng từ 0.5-1cm Lần lượt sơn các dải giấy trên với các màu sắc khác nhau rồi để khô. Trước khi “đan” các dải giấy lên móng tay, bạn sơn tất cả các bề mặt móng bằng màu sơn tùy thích.
  3. Tuy nhiên, bạn nên chọn màu sơn nhạt để làm nổi bật chiếc móng tay có họa tiết. Lần lượt dán những dải giấy lên móng tay áp út theo kiểu đan nong mốt (so le và đan xem màu)
  4. Dùng kìm cắt những đoạn giấy thừa. Cuối cùng, phủ sơn bóng lên trên để hoàn thiện.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2