intTypePromotion=1
ADSENSE

Chăm sóc tay và móng

Chia sẻ: Doan Nhat Ngan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

49
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bàn tay luôn phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn: Chúng có thể tiết lộ tuổi tác của một người nhanh hơn là cách bạn phải suy đoán, tìm tòi tuổi thật của họ. Bạn nên chăm sóc bàn tay: Chắc chắn chúng sẽ là bạn đồng hành trong cuộc đời bạn. Khi giao tiếp, đôi bàn tay đẹp và khỏe mạnh cũng làm bạn tự tin hơn. Bạn hãy chăm chút để cho những móng tay không bị xấu xí, xù xì, nứt nẻ và dài quá mức. Bạn để móng tay dài có thể do thời trang nhưng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chăm sóc tay và móng

  1. Chăm sóc tay và móng
  2. TìmNhanh! - Bàn tay luôn phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn: Chúng có thể tiết lộ tuổi tác của một người nhanh hơn là cách bạn phải suy đoán, tìm tòi tuổi thật của họ. Bạn nên chăm sóc bàn tay: Chắc chắn chúng sẽ là bạn đồng hành trong cuộc đời bạn. Khi giao tiếp, đôi bàn tay đẹp và khỏe mạnh cũng làm bạn tự tin hơn. Bạn hãy chăm chút để cho những móng tay không bị xấu xí, xù xì, nứt nẻ và dài quá mức. Bạn để móng tay dài có thể do thời trang nhưng bạn sẽ gặp trở ngại rất nhiều khi cử động, nhất là những động tác xen kẽ để làm việc hàng ngày sẽ làm bạn vướng víu. Thậm chí, móng tay dài quá cũng bất tiện khi bạn âu yếm người thân.
  3. Sau khi rửa tay, nhớ luôn làm ẩm tay và đừng sử dụng xà bông một cách bừa bãi, không phù hợp. Các loại kem bôi của Shiseido, Nivea và Kiehl sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu. Mỗi tuần một lần, bạn nên chăm sóc móng tay của mình: Thoa chất gel có dầu hoặc kem xoa tay (phù hợp với da bạn ) trên khắp bàn tay và nhớ đeo găng sạch bằng vải cô-tông trắng ( Động tác này rất hữu ích cho những bàn tay nứt nẻ). Lúc đầu tiên, khi mới đeo găng, bạn sẽ có cảm giác bất tiện, gò bó nhưng găng sẽ giúp đôi tay bạn lành lặn vào sáng hôm sau. Lúc đó, bạn sẽ thấy việc "bất tiện" này là rất đáng làm và không hề phí phạm. Chúc bạn có đôi bàn tay xinh đẹp, hấp dẫn và khỏe mạnh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2