intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà

Chia sẻ: Sadad Adasdsad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

58
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà - Tham khảo một vài bí quyết nhỏ của vanphongsangtrong.com dưới đây để căn nhà của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trên thực tế, những căn hộ nhỏ hoặc những căn nhà phố trong ngõ hẻm chật hẹp thì tình trạng thiếu ánh sáng cho từng không gian là điều phổ biến.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà

  1. Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà Cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà - Tham khảo một vài bí quyết nhỏ của vanphongsangtrong.com dưới đây để căn nhà của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trên thực tế, những căn hộ nhỏ hoặc những căn nhà phố trong ngõ hẻm chật hẹp thì tình trạng thiếu ánh sáng cho từng không gian là điều phổ biến. Một bài toán được đặt ra là làm thế nào để cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, đưa nơi nhiều ánh sáng sang nơi ít ánh sáng? vanphongsangtrong.com chia sẽ một số cách làm tăng ánh sáng tự nhiên vào nhà, một không gian ấm áp và đầy đủ ánh sáng nhưng không kém phần ấn tượng từ phong cách đến ý tưởng bài trí. Một phần của bề mặt kính trong thiết kế nội thất sẽ có chức năng phản chiếu ánh sáng, giúp ánh sáng tự nhiên thâm nhập vào từng ngóc ngách nhỏ nhất của căn phòng.
  2. Bức tường kính Thay vì sử dụng chất liệu kim loại, gỗ hay nhựa để phân chia không gian, bạn có thể sử dụng vách kính để cải thiện tình trạng thiếu sáng cho căn nhà.
  3. Thủy tinh Cũng gần chức năng như kính, vật liệu thủy tinh cũng mang đến cho không gian sống của bạn giải pháp hoàn hảo trong việc khắc phục tình trạng thiếu sáng. Những bức tường, những ô cửa được décor bởi chất liệu thủy tinh còn tạo sự nổi bật cho những không gian mà chất liệu này xuất hiện.
  4. vách kính Ngoài vách kính, bạn có thể sử dụng tủ kính giúp ánh sáng khuếch tán đều trong từng góc của căn phòng, đặc biệt là trong những gian phòng hẹp. Sử dụng gương khéo léo trong nhà sẽ để căn phòng của bạn trở nên đẹp mắt bởi chức năng phản chiếu ánh sáng.
  5. Nhân đôi không gian Khi những căn phòng nhà bạn đang thiếu sáng, bạn hãy chú ý đến cách treo gương. Hãy treo gương một cách khéo léo để gương có thể đóng vai trò lấy sáng. Thông thường ở những gian phòng hẹp, treo gương lớn ở một bức tường đối diện để không gian như rộng ra gấp đôi.
  6. Treo gương cạnh cửa Ở những không gian dọc hành lang hoặc phòng đọc sách sẽ là nơi dễ bị thiếu sáng. Vì thế, bạn có thể khắc phục bằng cách hết sức đơn giản, treo một tấm gương nhỏ vuông góc với cửa để ánh sáng vào phòng được nhiều hơn.
  7. Để tính toán được lượng ánh sáng vào nhiều nhất trong phòng cần có những bài toán nho nhỏ của KTS. Khi thiết kế nhà, KTS sẽ biết cách bố trí cửa sổ, nội thất, vật trang trí nội thất phù hợp để có thể mang đến cho bạn một không gian đẹp và sáng. một không gian đẹp và sáng
  8. Một nguyên tắc nhỏ nhưng vô cùng hữu ích khi thiết kế nhà mà các KTS chia sẻ, đó là ở những không gian nhỏ hoặc trong các căn hộ chung cư, nên sử dụng các loại kệ để gian phòng rộng và sáng hơn. Sử dụng kệ hiệu quả sẽ giúp không gian hiện đại hơn, thoáng và sáng hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2