intTypePromotion=1
ADSENSE

Chuyển thanh công cụ Google sang chiều dọc

Chia sẻ: Adada Dadad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

89
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuyển thanh công cụ Google sang chiều dọc .Mới đây trên blog của mình, Google đã thông báo sẽ sớm chuyển thanh công cụ của mình sang dạng thanh dọc, và bây giờ chỉ cần 1 thao tác nhỏ bạn đã có thể trải nghiệm thanh công cụ kiểu mới này. Người dùng các dịch vụ của Google có lẽ không lạ gì thanh công cụ màu đen chứa các ứng dụng nằm phía trên cùng. Song mới đây Google đã thông báo sẽ tiến hành nâng cấp và xóa hẳn thanh công cụ này, thay vào đó sẽ là một thanh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuyển thanh công cụ Google sang chiều dọc

  1. Chuyển thanh công cụ Google sang chiều dọc
  2. Mới đây trên blog của mình, Google đã thông báo sẽ sớm chuyển thanh công cụ của mình sang dạng thanh dọc, và bây giờ chỉ cần 1 thao tác nhỏ bạn đã có thể trải nghiệm thanh công cụ kiểu mới này. Người dùng các dịch vụ của Google có lẽ không lạ gì thanh công cụ màu đen chứa các ứng dụng nằm phía trên cùng. Song mới đây Google đã thông báo sẽ tiến hành nâng cấp và xóa hẳn thanh công cụ này, thay vào đó sẽ là một thanh công cụ mở theo chiều dọc khi người dùng rê chuột vào logo Google nằm bên trái màn hình. Điểm mới hơn nữa ở lần nâng cấp này là việc tích hợp thêm tính năng cập nhật cho mạng xã hội Google+ bằng việc gắn thêm ô thông báo và nút Share để chia sẻ trạng thái, hình ảnh… ngay trên màn hình tìm kiếm.
  3. Hiện phiên bản cập nhật vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm, song từ bây giờ người dùng đã có thể dùng thử tính năng này trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer (phiên bản 8 trở lên). Bạn thực hiện như sau: 1. Mở một thẻ mới trên trình duyệt và gõ vào địa chỉ Google.com 2. Kết đến bạn thực hiện thao tác sau cho từng trình duyệt: + Trên Google Chrome bạn mở JavaScript console bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift +J + Trên trình duyệt Firefox bạn mở Web Console bằng tổ hợp phím Ctrl + Shift + K + Nếu dùng IE bạn mở Developer Tools bằng cách bấm F12 và lựa chọn thẻ "Console" tab.
  4. 3. Dán đoạn mã sau vào Console: document.cookie="PREF=ID=03fd476a699d6487:U=88e8716486ff1 e5d:FF=0:LD=en: CR=2:TM=1322688084:LM=1322688085:S=McEsyvcXKMiVfGds; path=/; domain=.google.com.vn";window.location.reload(); 4. Cuối cùng bạn nhấn Enter rồi đóng Console này lại và thưởng thức kết quả.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2