intTypePromotion=1

Cún bông cực iu cực cute

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
233
lượt xem
27
download

Cún bông cực iu cực cute

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cún bông cực iu cực cute Chỉ cần những vật liệu cực kỳ đơn giản bạn đã có thể tự làm cho mình một chú cún bông thật là xinh xắn và đáng yêu rùi đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải trơn màu sáng để làm đầu và tứ chi. - Vải hoa dùng làm thân cún. - Vải trơn màu đen sẽ dùng làm đôi tai. - Sơn acrylic màu đen - Kéo, kim,chỉ - Gòn nhồi - Bìa cứng Cùng trổ tài nào: Bước 1: - Vẽ các “bộ phận” theo kích thước và hình dáng như hình...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cún bông cực iu cực cute

  1. Cún bông cực iu cực cute Chỉ cần những vật liệu cực kỳ đơn giản bạn đã có thể tự làm cho mình một chú cún bông thật là xinh xắn và đáng yêu rùi đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải trơn màu sáng để làm đầu và tứ chi. - Vải hoa dùng làm thân cún. - Vải trơn màu đen sẽ dùng làm đôi tai. - Sơn acrylic màu đen - Kéo, kim,chỉ - Gòn nhồi - Bìa cứng Cùng trổ tài nào: Bước 1: - Vẽ các “bộ phận” theo kích thước và hình dáng như hình dưới lên giấy hoặc bìa cứng, sau đó dùng chúng làm mẫu để cắt vải.
  2. Bước 2: Điểm danh lại các bộ phận của chú cún này nào! + 2 mảnh vải hình vòng tròn lớn bằng vải trơn để làm đầu + 4 mảnh vải hình bầu nhỏ bằng vải đen dùng làm đôi tai + 2 mảnh vải hình bầu lớn bằng vải hoa để làm thân cún. + Và 8 mảnh vải hình giống như lọ ống nghiệm dẽ là tứ chi của em cún. Bước 3: - Chúng mình sẽ “xử” tứ chi và đôi tai của chú cún trước nhé! Đầu tiên, bạn dùng kim khâu các mảnh vải của từng bộ phận lại với nhau, nhớ là phải chừa chỗ để nhồi bông đấy!. Chú ý tí này: Kênh 14 dám chắc rằng bạn sẽ gặp một số trở ngại ở phần nhồi bông vào các bộ phận bé tí này cho mà xem. Bật mí cho bạn nhé, chiếc đũa sẽ là “chìa khóa bí mật” để bạn có thể hoàn thành “nhiệm vụ” này một cách cực kỳ trơ tru đấy . À, còn một lưu ý nữa là đối với tứ chi bạn nhồi gòn vào nhớ chừa lại một khoảng chừng 1cm nha!
  3. Bước 3: Xử lý phần đầu chú cún - Với phần đầu tròn bạn chỉ khâu như phần chấm gạch đen, không khâu phần cổ và phần tai (kí hiệu màu đỏ) đâu nhé! Bước 4: - Xỏ 2 chiếc tai của cún con vào 2 chiếc lỗ nhỏ ở trên đầu của chú cún. Sau đó khâu tất cả lại với nhau. - Phần đầu của chú cún khi chưa lộn mặt phải ra trông sẽ như thế này đây! Bước 5: - Lộn mặt phải và nhồi bông đầu chú cún thật căng tròn nhé! Bước 6: - Úp mặt trái của phần thân, khâu tương tự như phần đầu, để chừa không khâu phần thân ở vị trí cổ, hai tay và hai chân. - Luồn hai tay chú cún vào trong thân, phần tô màu đỏ là phần minh hoạ cho cách xếp tay chú cún này khi chuẩn bị khâu, sau đó khâu liền phần tay vào với phần thân lun!
  4. Bước 7: - Làm tương tự với phần chân chú cún. Bước 8: - Cuối cùng, bạn lộn mặt ngoài của thân cún ra và nhồi bông thật chặt vào trong.
  5. Bước 9: - Khâu chặt hai chân vào phần đáy thân 1 lần nữa cho chắc ăn nha. Bước này cũng giúp định vị phần chân chú cún cho thẳng và chuẩn đấy! - Cách khâu chi tiết như hình nè! Bước 10: - Dùng kim “lắp” phần đầu vào phần thân. Bạn nhớ khâu cho thật chặt nhé!
  6. - Cách khâu được "bật mí" tại đây nè! - Cuối cùng bạn dùng sơn acrylic vẽ mắt, mũi miệng để tạo cảm xúc cho em cún. Và bây giờ là thành quả sau một hồi “miệt mài” lao động. Chao ôi, cún bông nhà ta vừa xinh ngoan lại vừa lễ phép y như chủ ấy nhỉ?
  7. Iu quá đi mất thôi! Ngoan thế mà vẫn bị ăn đòn đây nè!
  8. Hu hu hu, tớ hem có lỗi gì đâu, oan quá!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2