intTypePromotion=1

Đẹp lạ với những khúc biến tấu từ tóc tết

Chia sẻ: Rainbow741 Rainbow741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:18

0
52
lượt xem
9
download

Đẹp lạ với những khúc biến tấu từ tóc tết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mái tóc là 1 phần quan trọng tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Trải nhiệm những thay đổi nho nhỏ về kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn sự mới lạ, sức hấp dẫn không thể chối từ. Phong cách retro cũng mang ảnh hưởng của nó đến với mái tóc. Các kiểu tóc được thay đổi để phù hợp hơn với những cô nàng thời trang cổ điển và nữ tính. Những mẫu tóc dài tự nhiên, búi hờ hững, đặc biệt là tóc tết với nhiều kiểu cách đáng yêu đang được ưa chuộng hơn bao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đẹp lạ với những khúc biến tấu từ tóc tết

 1. Đẹp lạ với những khúc biến tấu từ tóc tết Mái tóc là 1 phần quan trọng tạo nên nét đẹp của người phụ nữ. Trải nhiệm những thay đổi nho nhỏ về kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn sự mới lạ, sức hấp dẫn không thể chối từ. Phong cách retro cũng mang ảnh hưởng của nó đến với mái tóc. Các kiểu tóc được thay đổi để phù hợp hơn với những cô nàng thời trang cổ điển và nữ tính. Những mẫu tóc dài tự nhiên, búi hờ hững, đặc biệt là tóc tết với nhiều kiểu cách đáng yêu đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Hãy cũng Chuyên mục Đẹp khám phá những kiểu tóc tết đơn giản nhưng rất đáng thử nghiệm này nhé.
 2. Tết sợi nhỏ Để áp dụng được những kiểu tóc này, bạn chỉ cần biết những bước tết 3 cơ bản, ghim tóc và dây buộc. Như vậy là bạn đã có thể bắt tay vào việc sáng tạo cho mình một mái tóc mới lạ rồi. Lấy 1 ít tóc mái của bạn, tết thành sợi nhỏ và ghim chúng ra phía sau, mái tóc thẳng của bạn giờ đây đã trở nên bớt nhàm chán hơn rất nhiều rồi đấy.
 3. Hoặc bạn có thể tăng số sợi tóc tết lên để kiểu tóc trở nên nổi bật hơn.
 4. Biến tấu với vài lọn xoăn bên dưới, bạn đã có 1 kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ để tham dự những buổi party.
 5. Nếu bạn không có thói quen thả tóc, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng thì tóc tết sợi nhỏ vẫn có thể đồng hành cùng bạn. - Lấy 1 ít tóc và tết đến hết chân tóc, làm khoảng 5,6 sợi.
 6. - Sau đó dùng dây buộc tóc cao như bạn vẫn làm nhưng nhớ chừa lại 1 ít tóc dưới gáy. - Sau khi buộc xong, bạn lấy chỗ tóc gáy để lại quấn quanh dây buộc, giấu chúng đi và sau đó ghim lại cố định.
 7. Sở hữu mái tóc tết nhỏ đơn giản chỉ trong 5 phút Tết sợi trung bình Nếu bạn muốn trở nên nữ tính hơn với những kiểu tóc tết thì hãy tết tóc với những lọn có độ dày trung bình, mỗi lọn có độ dày cỡ ¼ mái tóc của bạn. Hãy cùng tham khảo và thử nghiệm những kiểu tóc dưới đây.
 8. Làm tương tự như bạn đã làm với những sợi tết nhỏ nhưng với những dải tết to hơn, trông bạn thực sự nổi bật và nữ tính.
 9. Bạn có thể tết dài tóc từ mái đến hết chân tóc, sau đó vòng ra sau gáy và búi chúng là đã có ngay 1 kiểu tóc đậm chất retro rồi. Một kiểu tết “cao cấp” hơn đó là kiểu tết chân rết. Kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải biến hóa 1 chút với những lọn tóc của mình. Bắt đầu chia lọn như tết thường nhưng đến lượt lọn nào thì bạn lấy thêm tóc ở 2 bên để tết cùng, tiếp tục làm như vậy đến khi kết thúc.
 10. Đơn giản mà đẹp phải không ? Bạn có thể biến tấu thêm một chút để cho mái tóc trở nên điệu đà hơn. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
 11. Tết chéo để tạo sự khác lạ.
 12. Tết và búi lại nơi gáy.
 13. Kết hợp rất ăn ý với những lọn xoăn gợi cảm. Tại sao bạn không thử với 2 dải tết? Sẽ rất độc đáo đấy.
 14. Chỉ tết với 2 lọn tóc được chia nhưng xen vào giữa chúng là các lọn tóc bên ngoài, bạn sẽ được kiểu tóc nữ tính như trên. Tóc tết lọn to Tóc tết lọn to là kiểu tết cổ điển nhất, hãy cũng biến tấu với chúng, bạn sẽ thất thật sự bất ngờ.
 15. Áp dụng kiểu tết chân rết, lấy tóc từ phía sau tai phải tết dần sang bên trái hoặc làm ngược lại. Đến khi hết tóc bên ngoài thì tết như bình thường và kéo chúng ra phía trước, vậy là bạn đã sở hữu 1 style tóc vô cùng nữ tính, có thể kéo lỏng các mối tết để tăng hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc.
 16. Đơn giản với mái tóc tết “cẩu thả” Cổ điển với tết chân rết dài
 17. Chia mái tóc của bạn thành 3 phần, tết từng phần tóc được chia sau đó lại tiếp tục tết những phần đó lại với nhau. Sự kết hợp những điều đơn giản đôi khi lại thật độc đáo.
 18. Và nếu bạn đã chán với kiểu búi tóc quen thuộc thì hãy thử tết chúng lại trước khi búi xem sao nhé.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản