Giáo án Âm nhạc lớp 6 : Tên bài dạy : ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA HỌC KỲ I

Chia sẻ: Abcdef_26 Abcdef_26 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
5
download

Giáo án Âm nhạc lớp 6 : Tên bài dạy : ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA HỌC KỲ I

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

MỤC TIÊU: 1- Kiến thức: Giúp Hs nhớ và thực hiện đúng yêu cầu 4 bài hát và 5 bài TĐN đã học. 2- Kỹ năng: - Tự tin và thực hiện chính xác khi thu thực hành một mình (bóc thăm) 3- Thái độ: - Có ý thức, thái độ đúng đắn khi thực hiện bài thi cũng như khi các bạn khác thi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo án Âm nhạc lớp 6 : Tên bài dạy : ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA HỌC KỲ I

  1. ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA HỌC KỲ I I. MỤC TIÊU: 1- Kiến thức: Giúp Hs nhớ và thực hiện đúng yêu cầu 4 bài hát và 5 bài TĐN đã học. - Tự tin và thực hiện chính xác khi thu thực 2- Kỹ năng: hành một mình (bóc thăm) - Có ý thức, thái độ đúng đắn khi thực hiện 3- Thái độ: bài thi cũng như khi các bạn khác thi. II. CHUẨN BỊ: - Sách giáo khoa Âm nhạc 6 1- Tài liệu tham khảo: 2- Đồ dùng dạy học: - Đàn , sách giáo khoa + Giáo viên: + Học sinh: - Sách giáo khoa, thanh phách, song loan. 3. Kiểm tra bài cũ:
  2. III. TIẾN TRÌNH DẠY - HỌC: 1- Ổn định tổ chức. 2- Kiểm tra bài cũ. 3- Bài mới. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG GV HOẠT ĐỘNG BỔ HS SUNG TRA - Nêu yêu cầu, hình thức - lắng nghe để biết KIỂM thi bóc thăm và thực hiện cách thức thực HK I hiện, bóc thăm câu hỏi và thể hiện
  3. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG GV HOẠT ĐỘNG BỔ HS SUNG - Cho Hs hát ôn 4 bài hát - Hát ôn + đọc ôn và 5 bài TĐN các bài hát, TĐN theo đàn - Yêu cầu tập thể giữ trật - Bóc thăm và thực tự và tiến hành thi hiện bài thi theo thứ tự * Đánh giá kết quả học tập: - Đa số Hs các lớp tự tin khi thể hiện và hầu hết đạt yêu cầu. IV. HƯỚNG DẪN TỰ HỌC: 1- Bài vừa học: - Phân tích nhịp, ý nghĩa lời ca của bài hát 2- Bài sắp học: Niềm vui của em.
  4. V. RÚT KINH NGHIỆM:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản