intTypePromotion=1

Giáo trình phân tích ứng dụng kỹ thuật sử dụng bộ lọc trong Shnipping mask p4

Chia sẻ: Asdas Sdasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
26
lượt xem
3
download

Giáo trình phân tích ứng dụng kỹ thuật sử dụng bộ lọc trong Shnipping mask p4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bây giờ ta tao Kem cho ly cafe, bạn tạo một layer mới rồi dùng công cụ Brush Tool rồi vẽ màu trắng lên layer mới như hình vẽ:Tiếp theo bạn làm theo lệnh Select Modify Feather ;nhập vào ô 3 pixels rôi Ok. Tiếp theo bạn tạo một layer mới, rồi chọn công cụ Fill gradient (nhấn phím G) rồi chọn màu với thông số như sau #000000, #573700 rồi nhấn chuột rê fill theo đường thẳng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình phân tích ứng dụng kỹ thuật sử dụng bộ lọc trong Shnipping mask p4

  1. Tạo một ly cafe Kem bằng photoshop Các b ạn dùng công cụ Elliptical Marquee Tool.... Đây là hình stock các bạn save về máy mà thực hành nhé: Các b ạn dùng công cụ Elliptical Marquee Tool vẽ lên miệng ly vùng chọn giống như hình Tiếp theo bạn làm theo lệnh Select > Modify > Feather ;nhập vào ô 3 p ixels rôi Ok. Tiếp theo bạn tạo một layer mới, rồi chọn công cụ Fill gradient (nhấn phím G) rồi chọn màu với thông số như sau #000000 , #573700 rồi nhấn chuột rê fill theo đường thẳng. Xem hình
  2. Tiếp thoe b ạn bỏ vùng chọn bằng cách nhấn Ctrl+D và chọn mode của layer mới fill là Screen; Xem hình:
  3. Bây giờ ta tao Kem cho ly cafe, bạn tạo một layer mới rồi dùng công cụ Brush Tool rồi vẽ màu trắng lên layer mới như hình vẽ:
  4. Sau đó các bạn dùng lệnh Filter > Distort > Twirl và chọn thông số như hình rồi ok. Chúng ta được kết quá như sau:
  5. Sau đó các bạn dùng lệnh Filter > Distort > ZigZag và chọn các thông số như hình: ta được như hình sau: Bước tiếp theo dùng lệnh Filter > Distort > Wave và chọn các thông số như hình:
  6. Kết quá như sau Tiếp theo đ ể cho kem giống hơn nữa các bạn dùng lệnh Filter > Distort > Wave và chọn các thông số như hình: Ta được hình như sau
  7. Tiếp theo dùng lệnh Ctrl+T để kéo hình Kem nhỏ lọt vào trong ly như hình: Sau đó dùng công cụ Eraser Tool với thông số 30 pixels. Rồi xoá quanh miệng ly ta được như hình:
  8. Tiếp theo các bạn chọn mode cho layer Kem là Overlay thì chúng ta sẽ được kết quả như hình:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2