intTypePromotion=2
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_id] => 141
            [banner_name] => KM2 - Tặng đến 100%
            [banner_picture] => 986_1568345559.jpg
            [banner_picture2] => 823_1568345559.jpg
            [banner_picture3] => 278_1568345559.jpg
            [banner_picture4] => 449_1568779935.jpg
            [banner_picture5] => 
            [banner_type] => 7
            [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
            [banner_status] => 1
            [banner_priority] => 0
            [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:45
            [banner_startdate] => 2019-09-13 00:00:00
            [banner_enddate] => 2019-09-13 23:59:59
            [banner_isauto_active] => 0
            [banner_timeautoactive] => 
            [user_username] => minhduy
        )

)

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn - English for chefs (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lý Lan Hương (chủ biên)

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:126

0
448
lượt xem
226
download

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn - English for chefs (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lý Lan Hương (chủ biên)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

 Tiếp nối phần 1, phần 2 Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn - English for chefs dành cho học sinh, sinh viên các trường trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, chuyên ngành chế biến món ăn gồm bài học 12 đến bài học 15 của giáo trình với các nội dung: Homade soups, cakes for cebebrations, menu. Bài học 15 là bài học ôn tập lại 14 bài học đầu tiên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết giáo trình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn - English for chefs (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lý Lan Hương (chủ biên)

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

    AMBIENT
    Đồng bộ tài khoản