intTypePromotion=1

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 7

Chia sẻ: AJFGASKJHF SJHDB | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:35

0
255
lượt xem
130
download

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần lớn các nền văn hóa đều có nghệ thuật ẩm thực. Văn hóa ẩm thực là một tập hợp cụ thể của các truyền thống, thói quen, sở thích, cách thức chọn lựa thực phẩm và tập quán trong nấu ăn. Việc nghiên cứu các khía cạnh của ẩm thực gọi là khoa học về nghệ thuật ẩm thực. Nhiều nền văn hóa đã đa dạng hóa các chủng loại thực phẩm của mình bằng các phương pháp chế biến, nấu nướng và sản xuất....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 7

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2