intTypePromotion=3

Gladinet: quản lý các dịch vụ lưu trữ trực tuyến dễ dàng

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
78
lượt xem
9
download

Gladinet: quản lý các dịch vụ lưu trữ trực tuyến dễ dàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gladinet: quản lý các dịch vụ lưu trữ trực tuyến dễ dàng Công cụ miễn phí Gladinet Cloud Desktop sẽ loại bỏ giao diện web của các website lưu trữ trực tuyến như Picasa Web Album, Goole Docs, Window Live SkyDrive hay Amazon S3, giúp đồng bộ dữ liệu vào một thư mục trên máy mà người dùng có thể thêm, loại bỏ hoặc mở tài liệu từ các dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gladinet: quản lý các dịch vụ lưu trữ trực tuyến dễ dàng

  1. Gladinet: quản lý các dịch vụ lưu trữ trực tuyến dễ dàng Công cụ miễn phí Gladinet Cloud Desktop sẽ loại bỏ giao diện web của các website lưu trữ trực tuyến như Picasa Web Album, Goole Docs, Window Live SkyDrive hay Amazon S3, giúp đồng bộ dữ liệu vào một thư mục trên máy mà người dùng có thể thêm, loại bỏ hoặc mở tài liệu từ các dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng.
  2. Gladinet chỉ yêu cầu cung cấp username và password tài khoản của bạn trên các website đó. Sau khi đồng bộ (ánh xạ) xong, bạn có thể dễ dàng để mở một tài liệu Google Docs trong Microsoft Word trên máy của bạn hoặc trực tiếp thêm một hình ảnh đến thư mục trên account Picasa hay SkyDrive. Sau khi download, cài đặt và chạy Gladinet Cloud Desktop, bạn sẽ thấy một cửa sổ khá đơn giản mà bạn có thể chọn để truy xuất trực tiếp đến ổ đĩa web ảo mà bạn đã tạo băng Window Explorer hay ánh xạ một ổ đĩa mới.
  3. Sau khi bạn đã đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ không cần gõ lại username và mật khẩu cho lần đăng nhập tiếp theo vì nó sẽ được lưu trong một "Safe Card" mà bạn có thể quản lý và xoá nó trong một của sổ tách biệt. Có lẽ bạn sẽ phải chờ trong khoảng một phút hoặc lâu hơn để Gladinet tạo kêt nối và ánh xạ ổ đĩa ảo cho bạn.
  4. Một số hình ảnh của Gladinet Cloud Desktop Sau khi thực hiện thành công bước trên, bạn có thể dùng Window Explorer hoặc sử dụng màn hình bắt đầu của Gladinet để xem danh sách các tài liệu, hình ảnh... trong ổ đĩa được đồng bộ (được gán nhãn là ổ đĩa Z). Việc upload tài liệu, hình ảnh... lên các trang náy sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Gladinet có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn di chuyển nhiều file giữa các account lưu trữ đến máy tính của mình.
  5. Ban có thể tải bản miễn phí của Gladinet Cloud Desktop tại đây

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản