intTypePromotion=3

Khoe dáng nuột nà với sơ mi điệu

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:22

0
52
lượt xem
5
download

Khoe dáng nuột nà với sơ mi điệu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoe dáng nuột nà với sơ mi điệu Những ngày nắng ấm, không gì đẹp hơn khi bạn diện một chiếc sơ mi cách điệu vừa kín đáo mà vẫn gợi cảm nơi công sở.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khoe dáng nuột nà với sơ mi điệu

  1. Khoe dáng nuột nà với sơ mi điệu Những ngày nắng ấm, không gì đẹp hơn khi bạn diện một chiếc sơ mi cách điệu vừa kín đáo mà vẫn gợi cảm nơi công sở. Sơ mi thường bị gắn với cảm giác khô cứng như văn phòng, các cuộc họp, hội nghị nên đôi khi chị em phụ nữ e ngại vì sợ rằng trang phục này sẽ đánh mất đi vẻ đẹp nữ tính, mềm mại của họ. Tuy nhiên những mẫu sơ mi cách điệu sẽ khiến bạn có một cái nhìn khác hẳn, chúng tôn lên nét đẹp gợi cảm, đầy đặn của phụ nữ mà vẫn thanh lịch và sang trọng.
  2. Những biến tấu ở cổ áo, ống tay, những đường cắt cúp tạo nên một kiểu dáng hoàn toàn khác lạ cho sơ mi. Những thiết kế này đều dễ dàng phù hợp với nhiều phom người của phụ nữ. Chẳng hạn, nếu bạn mập, bạn có thể chọn một chiếc sơ mi đơn giản, tối màu. Còn bạn gầy thì nên mặc những thiết kế với những đường xếp nếp điệu đà ở phần eo, ống tay và vòng 1 để tạo cảm giác khuôn hình đầy đặn hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản