intTypePromotion=1

Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
82
lượt xem
18
download

Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ổ cứng là thành phần quan trọng của máy tính, chứa dữ liệu của người dùng. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị dễ hư hỏng nhất. Kiểm tra và phát hiện sớm những lỗi có thể gặp phải trên ổ cứng có thể giúp người dùng tránh tình trạng mất dữ liệu đáng tiếc. Những lỗi gặp phải trên ổ cứng có thể do nguồn điện không ổn định, hệ thống bị treo hay do người dùng sử dụng, tắt máy tính không đúng cách. CheckDrive là phần mềm của hãng Abelssoft, cho phép người dùng tiến hành kiểm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive

  1. Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive Ổ cứng là thành phần quan trọng của máy tính, chứa dữ liệu của người dùng. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị dễ hư hỏng nhất. Kiểm tra và phát hiện sớm những lỗi có thể gặp phải trên ổ cứng có thể giúp người dùng tránh tình trạng mất dữ liệu đáng tiếc. Những lỗi gặp phải trên ổ cứng có thể do nguồn điện không ổn định, hệ thống bị treo hay do người dùng sử dụng, tắt máy tính không đúng cách. CheckDrive là phần mềm của hãng Abelssoft, cho phép người dùng tiến hành kiểm tra và khắc phục các lỗi có thể gặp phải trên ổ cứng. Trong trường hợp gặp phải những lỗi nặng không thể khắc phục, phần mềm sẽ cảnh báo cho người dùng để có biện pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Nhân dịp sự kiện ra mắt phiên bản CheckDrive 2011, Abelssoft đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp bản quyền miễn phí phần mềm phiên bản mới nhất cho người dùng. Thực hiện theo các bước sau để nhận bản quyền miễn phí của CheckDrive 2011:
  2. - Sau khi cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một giao diện hiện ra cho phép người dùng điền địa chỉ email, tên, họ và nhấn nút Get Free Unlock Code now để nhận mã bản quyền của phần mềm. - Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Abelssoft, trong đó có chứa mã kích hoạt của phần mềm. Quay trở lại giao diện đăng ký, điền đoạn mã có được vào khung Unlock Code và nhấn nút Unlock Now. Bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng phần mềm khá đơn giản. Tại giao diện chính của phần mềm, cung cấp các chức năng để kiểm tra từng phân vùng trên ổ đĩa. Để kiểm tra 1 phân vùng, bạn chỉ việc nhấn vào nút Check ổ đĩa tương ứng. Quá trình kiểm tra diễn ra nhanh chóng và trả về kết quả, cho biết ổ đĩa đang ở trạng thái ổn định hay không. Tiến hành lần lượt kiểm tra với mọi phân vùng có trên hệ thống. Phân vùng ổ đĩa nào đã được kiểm tra và không gặp lỗi sẽ được đánh dấu tích màu xanh trên menu của phần mềm.
  3. Trong trường hợp phát hiện ra lỗi trong quá trình kiểm tra, phần mềm sẽ hiển thị thông báo và hỏi người dùng có muốn thử sửa lỗi hay không. Nhấn nút Repair để CheckDrive thực hiện việc này cho bạn Bạn nên thường xuyên sử dụng CheckDrive để kiểm tra trạng thái của ổ cứng để kịp thời phát hiện những lỗi có thể mắc phải để có biện pháp xử lý. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm “4 tiện ích miễn phí kiểm tra và chẩn đoán sức khỏe ổ cứng”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2