intTypePromotion=1

Mặt nạ dưỡng da mùa thu

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
74
lượt xem
2
download

Mặt nạ dưỡng da mùa thu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mặt nạ dưỡng da mùa thu Đôi khi chỉ đề phòng bằng những cách trên thôi thì không đủ giúp chúng mình tạm biệt làn da khô đâu. Xin mách cho bạn vài loại mặt nạ thiên nhiên vừa dễ làm lại vừa dưỡng da hữu hiệu nữa này! Mặt nạ bơ – sữa chua: - trộn nửa quả bơ với 3-4 muỗng sữa chua, nghiền nhuyễn. - Đắp lên mặt trong 10-15 phút rồi rửa sạch.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặt nạ dưỡng da mùa thu

  1. Mặt nạ dưỡng da mùa thu Đôi khi chỉ đề phòng bằng những cách trên thôi thì không đủ giúp chúng mình tạm biệt làn da khô đâu. Xin mách cho bạn vài loại mặt nạ thiên nhiên vừa dễ làm lại vừa dưỡng da hữu hiệu nữa này! Mặt nạ bơ – sữa chua:
  2. - trộn nửa quả bơ với 3-4 muỗng sữa chua, nghiền nhuyễn. - Đắp lên mặt trong 10-15 phút rồi rửa sạch. Thành phần vitamin E trong Bơ cũng như dưỡng chất từ sữa chua sẽ cung cấp độ ẩm cho làn da của bạn trong tích tắc! Mặt nạ chuối – sữa chua:
  3. - trộn nửa quả chuối và 4 muỗng sữa chua, đánh nhuyễn rồi đắp lên mặt. – - Sau 15 phút rửa mặt sạch bạn sẽ có một làn da mềm mại với tế bào chết đã được tẩy sạch. Mặt nạ mật ong – trứng:
  4. - trộn đều 1 muỗng mật ong với 1 lòng đỏ trứng, - thoa lên mặt và chờ trong 15 phút. Nguồn dinh dưỡng quý giá từ mật ong và trứng sẽ nuôi dưỡng làn da khô ráp của bạn, nhanh chóng phục hồi làn da trong vài phút thôi!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2