Một cách làm dép đi trong nhà cực nhanh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
611
lượt xem
90
download

Một cách làm dép đi trong nhà cực nhanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách làm dép đi trong nhà cực nhanh Lại còn chẳng tốn nhiều công, nhiều chỉ nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dày - Khuy áo - Kim, chỉ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một cách làm dép đi trong nhà cực nhanh

  1. Một cách làm dép đi trong nhà cực nhanh Lại còn chẳng tốn nhiều công, nhiều chỉ nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dày - Khuy áo - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vẽ khổ chân của bạn lên vải rồi từ khoảng 1/3 chiều dài của chân, ta vẽ thêm hai miếng nhỏ để làm phần quai dép như ở hình bên. Bước 2: - Cắt rời vải ra nè. Các bạn chú ý cắt vải tương ứng với chân phải và chân trái đấy! Bước 3: - Khâu hai đầu quai dép lại với nhau này.
  2. - Khi khâu xong thì các bạn nhớ giấu chỉ vào bên trong cho đẹp nghen. Bước 4: - Đính khuy lên vị trí vừa khâu. Rùi với chiếc còn lại thì các bạn cứ làm tương tự nhá! Để đi trong nhà nên tụi mình cũng chỉ cần dép đơn giản như thế này thôi nhỉ?
  3. Với ưu điểm là rất nhẹ nên dùng để đi trong mùa hè là hợp nhất! Nếu chân bạn nhỏ thì có thể làm thành đôi tông như thế này nhé! Kiểu dép này thì các bạn chia quai thành 3 dải vải bằng nhau rùi tết lại là được!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản