intTypePromotion=1
ADSENSE

Nạn nhân của thời trang

Chia sẻ: Thandong Datviet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

176
lượt xem
36
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sẵn sàng chi nhiều tiền để mua đồ hiệu chỉ để muốn khẳng định là sành điệu. Mải chạy theo những xu hướng của thời trang mà chẳng cần biết chúng có phù hợp với mình hay không... Bạn đã biến mình thành nạn nhân của thời trang rồi đó. Sẽ chẳng ai muốn biến mình thành nạn nhân của thời trang. Và cũng chẳng ai muốn bị người khác đánh giá là người lố bịch trong thời trang. Tuy nhiên điều này lại rất dễ dàng xảy ra với bất kỳ ai bởi những nhầm lẫn trong việc chọn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nạn nhân của thời trang

  1. Nạn nhân của thời trang Sẵn sàng chi nhiều tiền để mua đồ hiệu chỉ để muốn khẳng định là sành điệu. Mải chạy theo những xu hướng của thời trang mà chẳng cần biết chúng có phù hợp với mình hay không... Bạn đã biến mình thành nạn nhân của thời trang rồi đó.
  2. Sẽ chẳng ai muốn biến mình thành nạn nhân của thời trang. Và cũng chẳng ai muốn bị người khác đánh giá là người lố bịch trong thời trang. Tuy nhiên điều này lại rất dễ dàng xảy ra với bất kỳ ai bởi những nhầm lẫn trong việc chọn lựa trang phục cũng như phong cách thời trang mới. Nạn nhân của thời trang - họ là ai? Nạn nhân của thời trang là một người quan tâm quá mức tới xu hướng của thời trang. Là một ai đó nắm bắt lấy mọi xu hướng thời trang trong mọi thời điểm và ứng dụng chúng lên người hệt như một manơcanh. Là những người nghiện mua sắm, mua sắm theo lối đua đòi, chỉ mua đồ hiệu, chỉ quan tâm đến những trang phục theo xu hướng mới nhất, theo phong cách mới nhất mà không quan tâm đến việc nó có hợp với mình hay không. Nạn nhân của thời trang còn để chỉ những người không có một chút kiến thức gì về thời trang nhưng lại cho rằng mình là người có phong cách thời trang, tự tạo cho mình một phong cách thời trang và chạy theo một cách lố bịch. Một nạn nhân của thời trang cũng là người mà không biết cách làm hòa hợp trang phục vì anh ta luôn muốn mình trông thời trang nhất, mà không nhớ đến một nguyên tắc rất cơ bản là thời trang không phải vì bộ quần áo chúng ta mặc mà vì chúng ta đã mặc chúng như thế nào.
  3. Một kiểu nạn nhân của thời trang khác nữa là những người chuyên bắt chước dập khuôn thần tượng của mình hay các sao từ trang phục cho đến dáng đi và cả lời ăn tiếng nói. Họ không biết rằng việc trang phục hay trang điểm và phong cách của sao đã được cả đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ càng và việc mình nhái theo sao như vậy nhiều khi chỉ làm bạn thêm rối trong ăn mặc và người ngoài nhìn vào thật kỳ dị. Thời trang - nên chọn hướng nào? Những gì bạn mang trên người là của bạn, do vậy tiêu chí trước tiên khi chọn trang phục là nó phù hợp với bạn. Vì vậy hãy chọn những trang phục phù hợp với tính cách và phong cách thường ngày của bạn. Màu sắc cũng vậy, nước da của bạn chỉ phù hợp với một số màu sắc nhất định vì thế đừng vì một màu sắc đang là mốt của năm mà bạn làm hỏng nước da và sắc mặt của chính mình. Hãy mặc những đồ bạn thấy đẹp và phù hợp với mình chứ không phải vì nó đang là mốt hay nó đã lỗi mốt. Hãy lựa chọn trang phục mà bạn cảm thấy thuận tiện và tự tin nhất.
  4. Bạn hãy tự nhắc mình rằng: không nên khoa trương. Dù bạn rất giàu có, bạn cũng đừng nghĩ rằng cứ mua đồ nhiều tiền là đẹp. Thay vì vậy, bạn hãy tìm đến các trung tâm tư vấn thời trang để được tư vấn phong cách trang phục phù hợp. Sự góp ý của các nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm sẽ giúp bạn định hướng đúng đắn các phom trang phục cho mình, những tiêu chí thời trang mà bạn cần hướng tới. Khi đã có những bộ sưu tập thời trang ưng ý, bạn cũng nên lựa chọn thời điểm để diện chúng cho phù hợp. Bạn cũng không nên mặc tất cả đồ thời trang lên người bạn trong vài ngày.
  5. Thời trang chỉ thực sự đẹp khi chúng được mặc đúng lúc và đúng chỗ. Khi đã có những đồ mới, bạn không nên bỏ quần áo cũ. Lời gợi ý ở đây là chỉ nên mua một vài thứ thời trang vào mỗi mùa và pha trộn, hòa hợp chúng với những đồ bạn đang có sẵn trong tủ. Sự kết hợp giữa cũ và mới sẽ khiến phong cách của bạn phong phú hơn. Nó không chỉ rất hiệu quả trong chi tiêu mà còn giúp bạn luôn xinh đẹp, thời trang mỗi ngày. Hãy tạo sự cân bằng hài hòa giữa những quần áo mang tính cơ bản và những trang phục mang tính hiện đại trong tủ quần áo của bạn. Trước khi bạn quyết định mua một trang phục gì, hãy tự hỏi mình rằng bạn mua chúng vì nó đang hợp mốt hay chỉ đơn giản vì bạn rất thích nó. Yếu tố quan trọng nào khiến bạn cần đến bộ trang phục này. Một bí quyết tốt là tránh liên hệ trang phục của bạn với các nhãn hiệu của nhà thiết kế, như chiếc thắt lưng hiệu Boss hay chiếc quần jeans hiệu Diesel. Với việc tách những vật phẩm ra khỏi nhà sản xuất bạn sẽ có điều kiện ngắm nhìn, suy xét trang phục một cách rõ ràng hơn là nhất quyết phải mua nó chỉ vì nhãn hiệu của nó. Đừng bao giờ dựa trên những gì bạn thấy trên tạp chí hoặc ti vi để vận dụng ngay vào bản thân mình. Thời trang chỉ thực sự đẹp khi đã đáp ứng được tiêu chí phù hợp.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2