Ngôi nhà hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
49
lượt xem
22
download

Ngôi nhà hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng có hai con vừa chuyển từ Guadalajara tới Zapopan, Mexico. Họ đã tham khảo ý tưởng từ các kiến trúc sư của văn phòng kiến trúc Mexican Agraz Arquitectos để kết hợp sự thân quen của quê hương cùng với tinh thần hiện đại của thành phố mà họ chuyển tới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngôi nhà hiện đại dành cho vợ chồng trẻ

  1. Ngôi nhà hiện đại dành cho vợ chồng trẻ Ngôi nhà được thiết kế cho một cặp vợ chồng có hai con vừa chuyển từ Guadalajara tới Zapopan, Mexico. Họ đã tham khảo ý tưởng từ các kiến trúc sư của văn phòng kiến trúc Mexican Agraz Arquitectos để kết hợp sự thân quen của quê hương cùng với tinh thần hiện đại của thành phố mà họ chuyển tới. Đây là một ngôi nhà được thiết kế theo 3 cấp với một cầu thang chính. Tầng hầm là chỗ để xe, phòng dịch vụ và một phòng chơi game trong khi đó ở tầng tiếp theo, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách và phòng dành cho gia đình ngoài trời đựoc bố trí xung quanh một khoảng sân nhỏ nằm ở khu trung tâm.Tầng trên là ba phòng ngủ và phòng tắm
  2. Kiểu kiến trúc này bao gồm một sân được xây dựng ở vị trí trung tâm theo kiểu truyền thống (dạng sân nhỏ ta có thể nhìn ra từ bếp) nhưng điều đáng quan tâm hơn nữa là ngôn ngữ kiến trúc mới hiện đại Mexico được thể hiện qua kiểu dáng đơn giản rõ nét.
  3. Ba tầng được liên kết với nhau bởi một cầu thang đơn giản ở tường chính của ngôi nhà tạo ra một kết nối không gian giữa các tầng khác nhau.
  4. Trong khi không chú trọng nhiều đến kiến trúc truyền thống, chủ nhà chắc chắn sẽ có cảm giác hiện đại do kiến trúc mới của Mexico đem lại.
  5. Phòng tắm, đặc biệt là sáng tác độc đáo về kiến trúc trúc mới, không gian đặc trưng của thiết kế Mexico mới.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản