Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Optimization of extrusion variables for the development of RTE snacks by incorporation of pearl millet starch

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

20
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

A study was conducted to process pearl millet and develops ready to eat healthy extruded snacks. For that purpose, designed experiments were conducted to prepare pearl millet-starch based RTE extrudates by using three independent variables (feed composition, moisture content and cutter speed) and nine dependent variables (bulk density, expansion ratio, hardness, texture and overall acceptability) using response surface methodology (RSM).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Optimization of extrusion variables for the development of RTE snacks by incorporation of pearl millet starch

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2