intTypePromotion=3

Rộng rãi trong những không gian nhỏ

Chia sẻ: Dinh Lam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
9
download

Rộng rãi trong những không gian nhỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với không gian nhỏ, bạn chỉ cần thực hiện một số việc cơ bản để đạt được sự trang trí phù hợp nhất. Những giải pháp là vô số song quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn đối với không gian mình đang sống. 1. Sự điều chỉnh thái độ đối với không gian nhỏ Nó không phải là một không gian nhỏ, nó là một căn phòng ấm cúng. Từng bước cảm ơn những thứ nhỏ bé bạn có trong không gian nhỏ và quên đi những cái bạn không có. Bỏ qua cảm giác phải có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rộng rãi trong những không gian nhỏ

  1. Rộng rãi trong những không gian nhỏ Với không gian nhỏ, bạn chỉ cần thực hiện một số việc cơ bản để đạt được sự trang trí phù hợp nhất. Những giải pháp là vô số song quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn đối với không gian mình đang sống. 1. Sự điều chỉnh thái độ đối với không gian nhỏ Nó không phải là một không gian nhỏ, nó là một căn phòng ấm cúng. Từng bước cảm ơn những thứ nhỏ bé bạn có trong không gian nhỏ và quên đi những cái bạn không có. Bỏ qua cảm giác phải có một cái gì đó "to lớn" sẽ làm cho việc trang trí của bạn nhiều niềm vui hơn. Cho phép bản thân mở ra những ý tưởng mới mà vượt ra khỏi sự hạn chế về mặt không gian.
  2. 2. Tập trung nhưng không lộn xộn Cân nhắc những hoạt động sẽ thực hiện trong không gian nhỏ. Bạn phải đọc, trả hóa đơn và xem TV đúng không? Thử kết hợp những nhiệm vụ đó để sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất bằn g cách tập trung chúng vào một đồ vật đa dụng. Ví dụ, chiếc ghế đệm dài được bọc da có thể là một chiếc ghế để chân, kệ đựng tạp chí và đĩa, và môt chiếc bàn cà phê. Đạt được sự tập trung và tổ chức trong căn phòng sẽ làm giảm đi sự lộn xộn và tạo nên một căn phòng quy củ và tiết kiệm diện tích hơn. 3. Những chiều cao đa dạng - Những bức tranh lớn Sử dụng ảo giác cho đôi mắt để mang lại cảm giác về một không gian lớn hơn.
  3. Cho dù bạn tin hay không thì một bức tranh nghệ thuật lớn cũng tạo cảm giác tăng độ lớn cho căn phòng nhỏ.Những thứ giống nhau cần sự đa dạng về chiều cao. Thêm vào những chiếc tủ mỏng, cao trong quá trình trang trí của bạn sẽ làm cho đôi mắt hướng theo phía trên trần nhà, tăng độ rộng cho không gian. Một căn phòng trông sẽ lớn hơn khi mắt bạn phải sử dụng hết cỡ để quan sát căn phòng. Đừng quên, nó sẽ mang lại cho bạn thêm chỗ trống để đựng sách ảnh và tạp chí. 4. Kích cỡ và mức độ Đừng sợ đầu tư vào những đồ vật có kích cỡ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần hai chiếc ghế và một chiếc ghế đôi để thực hiện những chức năng bạn mong muốn trong phòng khách, thử tìm kiếm những đồ đạc bạn cần trong một tỉ lệ nhỏ hơn.
  4. 5. Càng ít càng tốt Không sử dụng những đồ trang trí nhỏ nhặt. Khi bạn đọc những tạp chí trang trí nổi tiếng trên thế giới như Better Homes and Gardens hay Martha Steward, bạn sẽ thật sự chú ý tới những danh mục đ ược bày trên ảnh. Những nhân tố trang trí được lựa chọn rất cẩn thận để không làm lạc đi yếu tố trang trí trong căn phòng, nhưng là để mang lại cho bạn cảm giác về sự tập trung và chủ đề của nó. Khi trang trí một không gian nhỏ, mỗi cm đều đáng giá. Đủ là một kì công. Nếu bạn nhận ra mình bị quá tải với những thứ lớn, bạn chỉ cần cất những đồ vật phụ đi và sử dụng quay vòng theo mùa để bạn có cơ hội biết rằng chúng có thật sự cần thiết hay không. Chúng dường như rất mới mỗi lần bạn mang ra sử dụng và sẽ giúp bạn làm cho không gian trở nên gọn hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản