Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Thành phố 'không bao giờ ngủ'

Chia sẻ: Nguyễn Linh đan đan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

74
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tel Aviv-Jaffa là trung tâm thương mại lớn nhất Israel, một đô thị năng động, truyền cho du khách năng lượng, sức sống tràn đầy trong một bầu không khí vui vẻ và phấn khích.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thành phố 'không bao giờ ngủ'

 1. Thành phố 'không bao giờ ngủ' Tel Aviv-Jaffa là trung tâm thương mại lớn nhất Israel, một đô thị năng động, truyền cho du khách năng lượng, sức sống tràn đầy trong một bầu không khí vui vẻ và phấn khích. Kéo dài dọc theo bờ biển đẹp của Địa Trung Hải, Tel Aviv là thành phố lớn thứ hai của Isarel sau
 2. Jerusalem.Thành phố này chiếm một vị trí quan trọng cho cả hoạt động văn hoá và kinh tế. Trong tháng 7/2003, Thành phố Trắng (hơn 4.000 tòa nhà ở Tel Aviv, do các kiến trúc sư Do Thái xây dựng) đã được UNESCO công nhận Di sản thế giới. Thành phố Tel Aviv trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ thế giới. “Thành phố trắng” được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.
 3. Tel Aviv đồng nghĩa với bãi biển cát trắng, nước ấm, nhà hàng tuyệt vời và các cửa hàng đầy màu sắc của một cuộc sống về đêm. Từ thế kỉ 20, thành phố này phát triển một cách thịnh vượng và êm đềm. Thời kì này đánh dấu một bước phát triển quan trọng khi có những người Do Thái tiên phong đến định cư và xây dựng xung quanh vùng ngoại ô. Sau này Tel Aviv (chủ yếu người Do Thái) sát nhập với thành phố cảng Jaffa (chủ yếu người Ảrập) thành một thành phố duy nhất là Tel Aviv-Jaffa, hai năm sau khi thành lập nhà
 4. nước Isarel. Ngày nay Tel Aviv-Jaffa là một điểm đến nổi tiếng nhất của du khách tham quan Israel. Tel Aviv-Jaffa giống như phiên bản của Barcelona (Tây Ban Nha) hay San Francisco (Mỹ), được biết đến như một thành phố “không bao giờ ngủ”, với những quán bar, quán cà phê, nhà hàng, bãi biển, công viên, trung tâm mua sắm... Cà phê bar ở Tel Aviv.
 5. Hộp đêm.
 6. Quán cà phê nhìn ra biển. Cảng Jaffa.
 7. Khu vườn đạo Bahai trên núi. Và những toà nhà chọc trời hướng mặt tiền về phía biển, kết hợp với các khu vui chơi giải trí, các câu lạc bộ, trung tâm mua sắm, nơi đây thật sự là thế giới giải trí hoàn hảo cho du khách.
 8. Trung tâm mua sắm ở Tel Aviv. Tel Aviv-Jaffa cũng là một trung tâm văn hóa lớn nhất của Isarel với một loạt các bảo tàng, phòng triển lãm, nhà hát và phòng hoà nhạc. Ngược lại với sự sầm uất ở khu đô thị, thành phố cảng cổ đại Old Jaffa hướng mặt tiền ra phía biển Địa Trung Hải xây dựng hơn 4.000 năm trước là thành phố cảng cổ đại nhất thế giới. Một số địa danh du lịch của Tel Aviv:
 9. Viện bảo tàng lịch sử.
 10. Toà nhà cao ốc này là trung tâm chứng khoán ở Tel Aviv.
 11. Hàng ngàn người hưởng ứng giờ trái đất ở nhà hát Tel Aviv. Nhà thờ Hồi giáo. Quảng trường Đồng hồ Được xây dựng năm 1906 để kỉ niệm 25 năm quốc Vương Abed al-Hamid II đương nhiệm, nằm giữa chợ Jaffa.
 12. Quảng trường với tháp đồng hồ. Nhà thờ thánh Phêro Một nhà thờ dòng Phanxico được xây dựng vào thế kỉ XIX, bây giờ nơi này trở thành khu kí túc xá.
 13. Nhà thờ thánh Phêro. Đồi Jaffa Đây là trung tâm khai quật khảo cổ trong thành phố cổ đại.
 14. Đồi Jaffa. Tuệ Lâm
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2