Thủ tục đăng ký tạm trú

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
125
lượt xem
17
download

Thủ tục đăng ký tạm trú

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh An Giang thuộc Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Công an cấp xã

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ tục đăng ký tạm trú

  1. Thủ tục đăng ký tạm trú Thông tin Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Công an cấp xã Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Công an cấp xã Cách thức thực hiện:Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết:03 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Đối tượng thực hiện:Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC:Cấp Sổ tạm trú Các bước Tên bước Mô tả bước Người đang sinh sống, làm việc, lao động, học tập tại một địa điểm thuộc cấp xã nhưng không thuộc trường hợp đăng ký 1. thường trú tại địa phương thì trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đến đăng ký tạm trú tại Công an cấp xã.
  2. Tên bước Mô tả bước Người đến đăng ký tạm trú phải xuất trình giấy chứng minh nhân 2. dân và nộp hồ sơ đăng ký tạm trú theo quy định. 3. Người dân nhận kết quả tại Công an cấp xã. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu. 2. Bản khai nhân khẩu. Giấy tờ có xác nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đã đăng 3. ký thường trú. 4. Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc sử dụng nhà đó.
  3. Thành phần hồ sơ Trường hợp chỗ ở hợp pháp là nhà cho thuê, cho mượn hoặc cho ở nhờ của 5. cá nhân thì phải được người cho thuê, cho mượn hoặc cho ở nhờ đồng ý bằng văn bản. Số bộ hồ sơ: 01 Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định 1. Bản khai nhân khẩu. Quyết định số 698/2007/QĐ-BCA... 2. Phiếu báo thay đổi, hộ khẩu nhân khẩu Quyết định số 698/2007/QĐ-BCA... Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Không
Đồng bộ tài khoản