intTypePromotion=1

Tiện ích vô hiệu hóa Timeline trên Chrome

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
3
download

Tiện ích vô hiệu hóa Timeline trên Chrome

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không lâu nữa thôi Facebook sẽ chính thức chuyển đổi giao diện người dùng của tất cả các tài khoản Facebook hiện có sang giao diện Timeline, tuy nhiên không phải ai cũng thích thú với kiểu giao diện này. Có nhiều cách quay lại giao diện cũ đối với những ai đã lỡ tham gia dùng thử giao diện mới này như sử dụng trình duyệt Internet Explorer 7 hay script trên shortcut của Google Chrome. Mới đây, cộng đồng sử dụng trình duyệt Chrome đã xuất hiện một tiện ích mở rộng cho phép vô hiệu hóa giao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiện ích vô hiệu hóa Timeline trên Chrome

  1. Tiện ích vô hiệu hóa Timeline trên Chrome
  2. Không lâu nữa thôi Facebook sẽ chính thức chuyển đổi giao diện người dùng của tất cả các tài khoản Facebook hiện có sang giao diện Timeline, tuy nhiên không phải ai cũng thích thú với kiểu giao diện này. Có nhiều cách quay lại giao diện cũ đối với những ai đã lỡ tham gia dùng thử giao diện mới này như sử dụng trình duyệt Internet Explorer 7 hay script trên shortcut của Google Chrome. Mới đây, cộng đồng sử dụng trình duyệt Chrome đã xuất hiện một tiện ích mở rộng cho phép vô hiệu hóa giao diện Timeline trên tất cả các trang profile nếu sử dụng trình duyệt Chrome có cài sẵn tiện ích mở rộng này. Tiện ích mở rộng có tên là Timeline Remove, bạn có thể truy cập vào đây để cài đặt cho trình duyệt Chrome mình đang sử dụng. Trên trang chủ của tiện ích, nhân chuột vào nút Add to Chrome để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ thây xuất hiện một icon màu xanh của Facebook nhưng có chữ t thay vì chữ f như logo của Facebook bên cạnh thanh URL của Chrome. Để sử dụng tiện ích rất đơn giản. Khi cài đặt xong, bạn truy cập trang Facebook cá nhân của mình nếu giao diện vẫn còn timeline thì bạn nhấn chuột vào icon của tiện ích rồi nhấn vào liên kết Status: TimeLine Remove, nếu xuất hiện một dấu check trước liên kết thì tiện ích đã bắt đầu hoạt động.
  3. Ngược lại nếu không muốn sử dụng tiện ích này tạm thời và muốn sử dụng giao diện timeline thì làm tương tự sao cho phía trước liên kết xuất hiện dấu X màu đỏ. Và đây là kết quả.
  4. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2