intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng quan về VMware Workstation 7 – phần 2

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

275
lượt xem
113
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng quan về VMware Workstation 7 – phần 2 Các tính năng và sử dụng VMware Workstation 7 cung cấp giao diện làm việc và quản lý theo tab – thẻ. Để tạo máy ảo theo mục đích sử dụng, chọn đường dẫn New Virtual Machine trên giao diện chính: Các bước tiếp theo được hướng dẫn và miêu tả khá cặn kẽ, đầy đủ chi tiết, các bạn có thể chọn chế độ Typical hoặc Custom theo ý muốn: Nếu hệ điều hành bạn muốn sử dụng phổ biến và được hỗ trợ rộng rãi, VMware Workstation sẽ cung cấp thêm chế...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tổng quan về VMware Workstation 7 – phần 2

  1. Tổng quan về VMware Workstation 7 – phần 2 Các tính năng và sử dụng VMware Workstation 7 cung cấp giao diện làm việc và quản lý theo tab – thẻ. Để tạo máy ảo theo mục đích sử dụng, chọn đường dẫn New Virtual Machine trên giao diện chính: Các bước tiếp theo được hướng dẫn và miêu tả khá cặn kẽ, đầy đủ chi tiết, các bạn có thể chọn chế độ Typical hoặc Custom theo ý muốn:
  2. Nếu hệ điều hành bạn muốn sử dụng phổ biến và được hỗ trợ rộng rãi, VMware Workstation sẽ cung cấp thêm chế độ cài đặt Easy Install, chế độ này giúp bạn giảm thiểu tối đa các ứng dụng và công cụ hỗ trợ:
  3. Tại đây, nếu chưa cung cấp tên sử dụng và mã key thì VMware Workstation sẽ không hoạt động tiếp:
  4. Trong bài thử nghiệm này, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt hệ điều hành Windows Server 2008 R2 trong chế độ Easy Install. Sau khoảng 20 phút chờ đợi, chúng ta đã có bản Windows Server 2008 R2 x64 hoàn toàn sạch sẽ:
  5. Mặt khác, nếu đã có file nhân máy ảo từ 1 hệ thống nào đó, bạn có thể sử dụng tính năng Import của VMware Workstation: Tính năng chuyển đổi hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình convert từ hệ thống máy tính thực sự thành máy ảo. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chức năng Import để nhập toàn bộ nội dung của máy tính bất kỳ trên hệ thống mạng thành máy ảo, qua đó ứng dụng hoặc di chuyển trực tiếp sang 1 máy khác:
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2