intTypePromotion=1

Váy dài thướt tha nắng tinh khôi

Chia sẻ: Nguyễn Linh Hươn Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:22

0
35
lượt xem
2
download

Váy dài thướt tha nắng tinh khôi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những ngày hè rộn rã tiếng ve cũng là lúc bạn gái khoe sắc trong những tà váy bồng bềnh và tha thướt, những chiếc váy dáng dài vì thế cũng trở nên hút hàng hơn bao giờ hết. Váy dáng dài có một đặc điểm là rất tha thướt và duyên dáng, hợp với những cô nàng có dáng cao, mảnh mai.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Váy dài thướt tha nắng tinh khôi

  1. Váy dài thướt tha nắng tinh khôi Những ngày hè rộn rã tiếng ve cũng là lúc bạn gái khoe sắc trong những tà váy bồng bềnh và tha thướt, những chiếc váy dáng dài vì thế cũng trở nên hút hàng hơn bao giờ hết. Váy dáng dài có một đặc điểm là rất tha thướt và duyên dáng, hợp với những cô nàng có dáng cao, mảnh mai. Đặc biệt, vào mùa hè, những chiếc váy dáng dài lại được dịp khoe sắc trên mọi nẻo đường. Mùa hè năm nay, với sự lên ngôi của xu hướng color block, váy dáng dài cũng trở lại nhiều màu sắc hơn, nhưng chất liệu thì vẫn là thun mát lạnh, voan nhẹ, hoặc vải thô hoạ tiết dân tộc...
  2. Những chiếc váy dáng dài phù hợp cho những buổi dạo phố, mua sắm khi phối với xăng đan bệt hoặc dạo chơi bên bờ biển trong những chuyến du lịch hè.
  3. Hãy làm mùa hè của bạn thêm thoải mái và cá tính với những chiếc váy dài đáng yêu này nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2