Thư viện Truyện ngắn

Truyện ngắn là một thể loại văn học. Nó thường là các câu truyện kể bằng văn xuôi và có xu hướng ngắn gọn, súc tích và hàm nghĩa hơn các câu truyện dài như tiểu thuyết. Khám phá nội dung các tác phẩm truyện ngắn đặc sắc về tình yêu, gia đình, bạn bè của các tác giả như Nguyễn Nhật Ánh, Tô Hoài... Ngoài các Truyện ngắn đặc sắc, đề mục còn tổng hợp các truyện tiểu thuyết, truyện trinh thám, các tác phẩm truyện dài về tình yêu, tình bạn, gia đình. Truyện ngắn thường chỉ tập trung vào một tình huống, một chủ đề nhất định. Trong khi đó, tiểu thuyết chứa được nhiều vấn đề, phủ sóng được một diện rộng lớn của đời sống. Cùng click để tìm kiếm, đọc và tải các tác phẩm truyện ngắn mà bạn yêu thích.
Hiển thị 1-10 trên 2309 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Làm thế nào để hiểu mình, đam mê là tất cả, dốc hết tình yêu, học cách để hỏi, sức mạnh của thói quen,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 4 2   Download

 • Phần 1 ebook "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Tôi đã học như thế nào, nếu tôi còn hai mươi, sách là cả thế giới, đọc sách như thế nào, đừng dựa vào trường học,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 3 2   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Truyện ngắn A. P. Chekhov" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Thảo nguyên, hai người đẹp, cơn bệnh thần kinh, đánh cược, nữ hầu tước, những người đàn bà,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 0 0   Download

 • Phần 1 ebook "Truyện ngắn A. P. Chekhov" do NXB Hội nhà văn ấn hành gồm các nội dung chính: Cái chết của một viên chức, anh béo và anh gầy, phẫu thuật, một chuyện đùa, hai kẻ thù,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 2 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Trà hoa nữ" do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Đã gần một giờ rồi, Jôdép và tôi đang sửa soạn cho mọi việc cho chuyến đi thì có người gọi chuông dữ dội trước cửa..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 1   Download

 • Phần 1 ebook "Trà hoa nữ" do NXB Văn học ấn hành, câu chuyện bắt đầu từ "Người ta chỉ tạo nên nhân vật sau khi đã nghiên cứu kỹ con người. Cũng như, người ta chỉ nói được tiếng nước ngoài sau khi đã học hỏi nghiêm túc tiếng nói đó..." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 tập 2 ebook "Tôi là thầy tướng số" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung chính: Nội bộ rối ren của tứ đại môn phái tướng số, người Nhật nghiên cứu dịch học, gậy ông đập lưng ông: thành bát quái tinh diệu vô song,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 1   Download

 • Phần 1 tập 2 ebook "Tôi là thầy tướng số" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung chính: Đại pháp dụ cá từ năm Hiển Khánh nhà Đường, bột cóc thúc tiểu, quan tài tóc đen: cục không thầy tướng số nào dám dàn, mẹo lạ điều khiển động vật: thuật quỷ tương,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 tập 1 ebook "Tôi là thầy tướng số" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung chính: Dàn cục mỹ nhân, báo thù cho Vương Á Tiều - cao thủ ám sát đệ nhất Trung Quốc, Huyền Cơ Chu Dịch tiềm ẩn trong nghề tướng số, “bốn vị thầy tướng số” mỗi người một tuyệt kỹ độc môn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 1   Download

 • Phần 1 tập 1 ebook "Tôi là thầy tướng số" do NXB Văn học ấn hành gồm các nội dung chính: Tướng số - một nghề cổ xưa, sư phụ tôi là thầy tướng số tiếng tăm lẫy lừng thời dân quốc, bí mật động trời phía sau bát tự, đuổi xác, cưới ma,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 3 1   Download

Đồng bộ tài khoản