Thư viện Truyện ngắn

Truyện ngắn là một thể loại văn học. Nó thường là các câu truyện kể bằng văn xuôi và có xu hướng ngắn gọn, súc tích và hàm nghĩa hơn các câu truyện dài như tiểu thuyết. Khám phá nội dung các tác phẩm truyện ngắn đặc sắc về tình yêu, gia đình, bạn bè của các tác giả như Nguyễn Nhật Ánh, Tô Hoài... Ngoài các Truyện ngắn đặc sắc, đề mục còn tổng hợp các truyện tiểu thuyết, truyện trinh thám, các tác phẩm truyện dài về tình yêu, tình bạn, gia đình. Truyện ngắn thường chỉ tập trung vào một tình huống, một chủ đề nhất định. Trong khi đó, tiểu thuyết chứa được nhiều vấn đề, phủ sóng được một diện rộng lớn của đời sống. Cùng click để tìm kiếm, đọc và tải các tác phẩm truyện ngắn mà bạn yêu thích.
Hiển thị 1-10 trên 2356 kết quả
 • Ebook "Ngày xưa có một con bò" là những câu chuyện mà tác giả đã nghe, đã thấy và kể lại khiến ta phải suy ngẫm và tìm ra con bò của chính mình. Ebook đưa ra ý kiến, nêu ví dụ điển hình khiến người đọc rút ra được những bài học riêng cho mình.

  pdf60p  kazuodoan 07-03-2019 7 0   Download

 • Trong Những linh cảm bí ẩn, Amy Tan đã tạo nên một cuốn tiểu thuyết đậm đà, vui tươi về Trung Quốc và Mỹ, về tình yêu và lòng trung thành, những nhận dạng do chúng ta tạo nên và đồng thời phát hiện ra cái tôi thực sự. Mời các bạn tham khảo!

  pdf206p  praishy 05-03-2019 1 0   Download

 • Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Pauxtốpxki tự truyện", phần 2 là những câu truyện về cuộc đời của chính tác giả như: Nhất quỷ nhì ma, Những cây bồ đề trổ bông, Tất nhiên tôi chỉ là một nhóc con, Ngọn đèn lồng nhỏ bé, Ngôi sao băng hiu quạnh, Đắm tầu, Một mình trên đường lớn, Đường phố hoang dã,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf214p  thiendiadaodien_7 04-03-2019 1 1   Download

 • Pauxtốpxki bắt đầu tập sáng tác khi còn ở trường trung học. Ông thử sức đầu tiên là với việc sáng tác thơ nhưng rồi cuối cùng Pauxtốpxki chỉ tập trung vào lĩnh vực văn xuôi.

  pdf158p  thiendiadaodien_7 04-03-2019 2 1   Download

 • Bạn luôn mong muốn thành công? Bạn mơ ước trở thành một nhân vật xuất chúng? Nếu bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những yếu tố nào giúp bạn có thể trở thành một người như Bill Gates? Nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn từng bao giờ so sánh mình với ban nhạc The Beatles hay thiên tài Mozart chưa?...

  pdf339p  hanh_tv16 14-02-2019 8 1   Download

 • Phần 2 của cuốn truyện "Galivơ du ký" kể về hành trình Gulliver đến Laputa, Balnibarbi, Luggnagg, Glubbdubdrib… Người dân ở những xứ sở này cố chấp và thông thái rởm.

  pdf308p  thiendiadaodien_7 12-02-2019 13 0   Download

 • Truyện "Galivơ du ký" được dịch từ nguyên bản tiếng Anh "Gulliver's Travel" của tác giả Jonathan Swift. Đây đã trở thành tác phẩm kinh điển của văn học Anh và thế giới. Thoạt nhìn Gulliver du kí là một cuộc phiêu lưu vui nhộn, một cuốn sách cho trẻ em.

  pdf272p  thiendiadaodien_7 12-02-2019 14 0   Download

 • "Caesar Đại Đế" là bi kịch Shakespeare viết về cuộc đời của Julius Caesar Đại Đế - một trong những nhân vật lịch sử La Mã nổi tiếng nhất mọi thời đại. Julius Caesar là 1 trong 2 quan chấp chính La Mã, cùng với Pompey. Sau khi đánh bại Pompey, Julius Caesar lên ngôi hoàng đế, lấy danh hiệu nhà độc tài trọn đời.

  pdf119p  thiendiadaodien_7 12-02-2019 2 1   Download

 • Nếu bạn đã nghe về đế chế La Mã thì bạn sẽ biết người nổi danh nhất trong thời đại đó: Julius Caesar. Nhưng tại sao ông lại là người La Mã nổi tiếng nhất? Ông là một chiến binh vĩ đại nhưng cuối cuộc đời lại gặp phải bi kịch. William Shakespeare viết một tác phẩm về ông.

  pdf122p  thiendiadaodien_7 12-02-2019 3 2   Download

 • Bước vào thế giới của Nếu biết trăm năm là hữu hạn bất chợt bạn lại thấy mình ở đâu đó, có cái gì đó chạm vào những góc khuất trong tâm hồn, có chút bâng khuâng khó tả. Ta phải làm gì khi dòng đời trôi chảy, làm gì trước sự đổi thay thế thái nhân tình, trước những biến cố trong cuộc sống, có nên chẳng phải sống chậm lại.

  pdf98p  hanh_tv16 01-02-2019 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản