intTypePromotion=1

 

CÔNG TY TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA – VDOC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng và phát triển mạng xã hội, hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến, dịch vụ thiết kế, xây dựng Website, dịch vụ E-Marketing, hoàn thiện các giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông.

  

 
Bằng nỗ lực và phát triển không ngừng của tập thể nhân viên trẻ, chuyên môn cao cùng phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, VDOC đã triển khai thành công các dự án CNTT trong lĩnh vực hoạt động của mình mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng. Chủ trương của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, chế độ bảo hành, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất với chi phí đầu tư hiệu quả nhất đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.
 
 
Hiện tại VDOC là đơn vị chủ quản của 3 website chuyên về giáo dục lớn nhất hiện nay là TaiLieu.VNKhaiGiang.VN, eLib.VN. Mục tiêu ban đầu của website TaiLieu.VN là tạo ra một cộng đồng chia sẻ tài liệu trực tuyến và thông qua đó các thành viên có thể trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và trao đổi cơ hội hợp tác. Phiên bản beta được chính thức giới thiệu ngày 12/06/2009. Sau hơn 6 năm hoạt động, TaiLieu.VN thu hút hơn 5.500.000 thành viên và chia sẻ hơn 1.200.000 tài liệu phong phú và bổ ích, góp phần đưa website TaiLieu.VN lên vị trí các website hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sự phát triển tột bậc của TaiLieu.VN tạo niềm hứng khởi cho Ban Quản Trị tiếp tục đưa ra nhiều tính năng mới như chia sẻ video và trắc nghiệm trực tuyến, thông tin khóa học tại các trường trong cả nước, tạo thêm nhiều cơ hội cho các thành viên tiếp cận kiến thức một cách đa dạng và nhanh chóng. Từ đó, website KhaiGiang.VN được hình thành và chạy phiên bản beta đầu tiên vào ngày 01/11/2010 cung cấp các thông tin về Khóa học, Hướng nghiệp, Tin tức giáo dục. Với tên miền quen thuộc với người dùng, KhaiGiang.VN là website phục vụ các đối tượng luôn tìm kiếm tri thức và nỗ lực không ngừng để kiến tạo tương lai qua việc tìm kiếm các khóa học và thông tin nghề nghiệp phù hợp với bản thân để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
 
 
Thay lời cám ơn tất cả các thành viên đã ủng hộ cho TaiLieu.VN  KhaiGiang.VN  trong suốt chặng đường phát triển của chúng tôi, ngày 12/09/2012 VDOC sẽ chính thức ra mắt website eduVision.VN là cổng thông tin giáo dục chia sẽ và kết nối thông tin giáo dục trong nước và quốc tế với đầy đủ các lĩnh vực du học, cao học, tiếng anh và cung cấp các thông tin hữu ích như tuyển sinh, hướng nghiệp...
 
Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến chia sẻ từ tất cả các thành viên để các dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại lợi ích cho cộng đồng. 
 
Chúc các bạn sức khoẻ và đạt thành tích tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp.
 
Tập thể VDOC.

 

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2