Download miễn phí Hình Minh Họa

Hiển thị 1-10 trên 294 kết quả
 • Làm cách nào để có một bải giảng tuyệt vời. Slide hình minh họa thể dục lớp 7 dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với những hình ảnh bám sát sách giáo khoa sẽ rất giúp ích cho việc thiết kế bài giảng dạy học.

  07-08-2013 10924 29   Download

 • Môn thể dục là một môn học khá thú vị dành cho các bạn học sinh, để rèn luyện khả năng thể thao, sự dẻo dai và có một sức khỏe tốt. Nếu bạn muốn đưa một hình trong sách thể dục 6 vào bài giảng của mình thì hãy xem qua các ảnh dưới đây để làm phong phú hơn các bài giảng.

  07-08-2013 14575 63   Download

 • Trống đồng là một loại nhạc cụ gõ bằng đồng rất độc đáo của vùng Đông Nam Á, xuất hiện từ thời đại đồ đồng...Trống đồng không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn có những chức năng khác như làm biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo... Trống được dùng trong các nghi lễ tôn giáo, trong lễ hội, và trong chiến tranh khi người thủ lĩnh bộ lạc kêu gọi mọi người từ khắp nơi tụ về để cùng chiến đấu. Trống thường thuộc về những người thủ lĩnh và là biểu tượng của quyền lực.

  31-07-2013 9060 61   Download

 • Xã hội Nhật Bản có các nét đặc biệt về giao thiệp. Người Nhật thường cúi chào bằng cách gập người xuống (ojigi) và độ hạ thấp tùy thuộc địa vị xã hội của cả hai người. Đây là một dấu hiệu quan trọng để tỏ lộ sự kính trọng. Một nét phong tục khác là việc trao đổi danh thiếp. Mỗi lần giới thiệu hay gặp mặt đều cần tới tấm danh thiếp và việc nhận tấm danh thiếp bằng hai tay là một cử chỉ lễ độ. Tấm danh thiếp được in rõ ràng và không được viết tay trên đó.

  31-07-2013 6078 68   Download

 • Ẩm thực Triều Tiên là ẩm thực truyền thống của Triều Tiên và Hàn Quốc, bao gồm ẩm thực cung đình Triều Tiên, đặc sản địa phương và ẩm thực hỗn hợp hiện đại. Thành phần và cách chế biến rất khác nhau, và nhiều món đã nổi tiếng thế giới. Các món ẩm thực được trình bày trong bài này rất khác với ẩm thực cung đình Triều Tiên, và chỉ thông dụng với người bình thường. Mời các bạn xem qua Bộ sưu tập hình ảnh nét đẹp văn hóa trong ẩm thực Hàn Quốc để hiểu rõ thêm về văn hóa nước này.

  31-07-2013 4565 37   Download

 • Nam Bộ nằm trong vùng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa và cận xích đạo, nền nhiệt ẩm phong phú, ánh nắng dồi dào, là 1 mảnh đất được thiên nhiên trù phú, phù sa bồi đắp, mảnh đất màu mỡ, cho nên khu vực này có những loại trái cây đặc sản ngon nổi tiếng.

  31-07-2013 4465 51   Download

 • Cũng như một số nước trong khu vực Châu Á, Thái Lan cũng là nước có nhiều lễ hội truyền thống, mà hấp dẫn được rất nhiều khách tham quan du lịch vì sự độc đáo và lạ mắt của nó. Nổi tiếng nhất là lễ hội té nước. Sau đây mời các bạn xem Bộ sưu tập hình ảnh lễ hội té nước ở Thái Lan để hiểu rõ thêm về văn hóa này.

  31-07-2013 2597 25   Download

 • Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido , Honshu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Bộ sưu tập hình ảnh lễ hội hoa anh đào ở Nhật Bản để hiểu rõ hơn về văn hóa của nước này.

  31-07-2013 2866 28   Download

 • Lễ hội đua voi là một trong những lễ hội quan trọng trong hệ thống các lễ hội cổ truyền của người vùng cao Tây Nguyên Việt Nam.Lễ cúng được tổ chức hàng năm, với mục đích thể hiện tinh thần thượng võ của người Tây Nguyên.Được tổ chức ở vùng Bản Đôn Đắk Lắk. Mời các bạn xem qua Bộ sưu tập hình ảnh lễ hội đua voi ở Tây Nguyên để hiểu rõ văn hóa Việt Nam hơn

  31-07-2013 4601 26   Download

 • Mỗi dân tộc đều có những trang phục truyền thống riêng, ví dụ nước Việt Nam thì có áo dài, Nhật Bản thì có Kimono, và Hàn Quốc cũng vậy. Bộ sưu tập hình ảnh văn hóa Hàn Quốc với trang phục Hanbok

  31-07-2013 3494 18   Download

 

Đồng bộ tài khoản