intTypePromotion=1

"Ăn gian" chiều cao đâu có khó

Chia sẻ: Honeymoon123 Honeymoon123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
2
download

"Ăn gian" chiều cao đâu có khó

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm thực tế đều có chiều cao cỡ... y như bạn :P. Nhưng nhìn họ trên báo hay trong phim lại luôn cao hơn nhiều. Còn bí quyết nào ngoài đôi giày cao gót nhỉ?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Ăn gian" chiều cao đâu có khó

  1. "Ăn gian" chiều cao đâu có khó Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm thực tế đều có chiều cao cỡ... y như bạn :P. Nhưng nhìn họ trên báo hay trong phim lại luôn cao hơn nhiều. Còn bí quyết nào ngoài đôi giày cao gót nhỉ? Quần tất đen – đơn giản mà hiệu quả Khi mùa lạnh đến thì một chiếc quần tất đen (dày hay mỏng tuỳ vào nhiệt độ) đều kéo dài đôi chân bạn đáng kể đấy! Những nhược điểm như sẹo bỏng bô xe máy, những vết cháy nắng sau một mùa hè sôi động sẽ biến mất tiêu, chưa kể màu đen còn làm chân bạn thon nhỏ lại kha khá. Nhiều teen vẫn cho rằng váy màu sáng không đi kèm tất đen được, nhưng thực ra đối lập màu - sắc này càng làm bạn có vẻ cao hơn đấy. Váy ngắn trên gối – khá ổn! Dù là kiểu váy xoè, váy chữ A hay váy bút chì thì độ dài trên gối là hợp nhất với những cô nàng mi nhon, giúp chân bạn trông có vẻ dài hơn thực tế. Những mẫu váy dài hơn, nhất là váy trùm qua gối sẽ kéo các nàng thành nấm lùn ngay.
  2. Áo khoác lửng – không thể thiếu Mùa đông đang ào đến, teen nào cũng hăm hở sắm sửa áo khoác. Nhớ nhé, bạn hãy chọn hoặc những chiếc áo khoác dài đến gối, có thắt đai ở giữa (chính là áo khoác váy) hoặc kiểu áo lửng ngang hông. Hai mẫu áo khoác này đi kèm với váy liền hay chân váy ngắn đều ổn, kết hợp với quần tất đen và bốt cao gót nữa thì tuyệt cú mèo. Ngược lại, hãy tạm biệt những chiếc áo dài lỡ cỡ trùm mông nhá!
  3. Tóc – không quá dài Những cô nàng tóc tém luôn tạo ra một vẻ thanh mảnh đặc biệt, do đó cũng trở nên cao hơn trong mắt người đối diện. Ngay cả khi thích tóc dài, bạn chỉ để tầm quá vai là ổn rồi, nếu không tóc sẽ che mất người luôn đó. À còn nữa, một kiểu tóc xù bông hay loăn xoăn cũng góp phần làm chiều cao thật của bạn bị lộ tẩy luôn.
  4. Màu sắc - đừng khoác quá 3 màu lên người Nếu chú ý bạn sẽ thấy các nữ diễn viên mi nhon thường xuất hiện với 2 tông màu một lúc thôi, cùng lắm là 3 màu và màu thứ 3 chỉ thấp thoảng ở phụ kiện như chiếc vòng cổ, túi xách hay đôi giày. Mặc một đống sắc màu lên người chỉ khiến bạn trông như một vườn hoa di động mất thôi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2