intTypePromotion=1

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 2)

Chia sẻ: Asdc Czc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
62
lượt xem
1
download

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 2)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1) 10. Chuyển sang hướng bên tay phải với phím điều hướng, bạn có thể điều hướng qua một số thẻ cài đặt MfE khác. Thẻ thứ 2 - Credentials – sẽ cho phép bạn thay đổi tên người dùng, mật khẩu hoặc tên miền:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: .Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 2)

  1. Cấu hình Nokia E71 đồng bộ hóa với Exchange Server 2007 (Phần 1) 10. Chuyển sang hướng bên tay phải với phím điều hướng, bạn có thể điều hướng qua một số thẻ cài đặt MfE khác. Thẻ thứ 2 - Credentials – sẽ cho phép bạn thay đổi tên người dùng, mật khẩu hoặc tên miền: 11. Thẻ thứ 3 - Sync Content – cho phép bạn thay đổi các mục tin bạn muốn đồng bộ hóa, ví như e-mail, lịch làm việc, các tác vụ, liên lạc, và việc cần làm trong trường hợp một client-server xung đột.
  2. 12. Thẻ thứ 4 - Sync Schedule – cho phép bạn thay đổi lịch đồng bộ hóa. Để lấy được khả năng gửi email trong thời gian thực, chọn "Always on".
  3. 13. Thẻ tiếp theo, thẻ thứ 5 - Calendar – cho phép bạn xác định có bao nhiêu cuộc họp trước đây đang được đồng bộ hóa. 14. Thẻ tiếp theo - Contacts:
  4. 15. Thẻ tiếp theo - E-Mail – cho phép bạn cấu hình một chữ ký điện tử tự động và các cài đặt đồng bộ hóa mail cũ.
  5. 16. Khi hoàn thành xong, kích vào phím Options, rồi Save.
  6. Profile giờ đây sẽ được lưu lại. Bạn sẽ thấy cách nội dunug của hòm thư được đồng bộ hóa. Lần đồng bộ hóa đầu tiên sẽ tốn thời gian hơn chút. Trên đây là hướng dẫn cài đặt, giờ đây bạn có thể bắt đầu làm việc vơi điện thoại của mình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2