intTypePromotion=1

10 bí quyết bảo vệ da vào buổi sáng

Chia sẻ: Huongdanhoctot_3 Huongdanhoctot_3 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
34
lượt xem
2
download

10 bí quyết bảo vệ da vào buổi sáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tỉnh dậy bạn sẽ thấy trên mặt nhờn, thực chất đây là biểu hiện chất nhờn, tuyến mồ hôi thải độc trong khi ngủ, do đó buổi sáng thì khâu làm sạch mặt là rất quan trọng. Dưới đây xin được giới thiệu tới các bạn vài phương pháp hay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 bí quyết bảo vệ da vào buổi sáng

  1. 10 bí quyết bảo vệ da vào buổi sáng (Xinh xinh) - Tỉnh dậy bạn sẽ thấy trên mặt nhờn, thực chất đây là biểu hiện chất nhờn, tuyến mồ hôi thải độc trong khi ngủ, do đó buổi sáng thì khâu làm sạch mặt là rất quan trọng. Dưới đây xin được giới thiệu tới các bạn vài phương pháp hay. Cách rửa mặt đối với từng loại da
  2. Da khô: Tốt nhất dùng loại sữa rửa mặt ôn hòa, không nổi bọt. Để phát huy tác dụng triệt để của lớp màng bảo vệ da. Buổi sáng không nên rửa mặt hai lần, nếu không thì sẽ làm tổn hại cho da. Nếu buổi sáng thấy da khô thì có thể không cần dùng sữa mà chỉ cần dùng nước sạch để rửa. Da dầu: Do ra nhiều dầu nên cần chọn loại sữa có nổi bọt. Da dầu dễ nổi mụn, do đó tốt nhất chọn loại sữa rửa mặt chuyên dùng cho trẻ em không có tính kích thích. Da trung tính: Có thể chọn loại xà phòng thơm có tính kiềm ít để rửa mặt. Sau khi rửa mặt thì dùng nước trang điểm để làm săn chắc da. Sau đó đắp thêm 1 lượng vừa kem dưỡng để bảo vệ da. Da hỗn hợp: Chủ yếu là làm sạch vùng chữ T, tăng độ ẩm cho hai má. Da hỗn hợp cần chú ý làm mặt nạ, sử dụng mặt nạ có thể làm mềm da tốt hơn, làm sạch da, thúc đẩy tuần hoàn máu.
  3. Rửa mặt không nhất định dùng xà bông Buổi sáng muốn tẩy sạch những chất bẩn thải ra khi ngủ, giúp da khôi phục trạng thái sạch sẽ thì có thể dùng xà bông dành cho da mặt nhưng không cần kỳ quá kỹ, nếu không thì sẽ kích thích đến da. Tranh thủ thời gian đắp mặt nạ Có thể đắp mặt nạ trước, sau đó ăn sáng, đánh răng. Chỉ cần vài phút thì có thể thúc đẩy trao đổi chất, để da hoàn toàn tỉnh táo, tăng thêm thành phần dinh dưỡng. Khi tẩy sạch lỗ chân lông thì ít nhất cần xoa nhẹ 30 lần.
  4. Xoa quá mạnh sẽ không tốt cho da, xoa nhẹ có thể bảo vệ da. Bởi vì trong sữa rửa mặt có thành phần tẩy. Dùng lực quá mạnh thì có thể làm da rất khô, khả năng bảo vệ da giảm xuống. Bởi vì trong sữa rửa mặt có thành phần chất dầu nên ít nhất cần xoa nhẹ 30 lần mới có thể rửa sạch. Dùng sản phẩm làm mềm để bảo vệ mắt Da xung quanh mắt rất dễ bị lão hóa, cần lựa chọn loại sản phẩm làm mềm. Có thể chọn loại mang theo bên mình để có thể thường xuyên dưỡng da phần mắt. Chú ý làm sạch lỗ chân lông Khu vực chữ T rất dễ bị dầu bóng, có 1 số người thích dùng dung dịch hút dầu nhưng dùng nhiều quá thì rất khó đánh phấn nền. Do đó tốt nhất cẫn dùng sản phẩm làm sạch mặt ở tầng sâu để làm sach hết dầu trong lỗ chân lông.
  5. Sản phẩm chống nắng và phấn nền cần đồng bộ Tia tử ngoại không những làm cho màu sắc da đậm thêm, xuất hiện nám, còn làm cho xuất hiện nhiều vết nhăn, mất đi tính đàn hồi. Do đó tốt nhất không nên phơi nắng. Tiếp theo ngoài dùng kem chống nắng thì còn phải dùng lớp phấn nền chống tia tử ngoại. Bởi vì kem chống nắng là trong suốt.
  6. Bôi nhiều lớp mỹ phẩm chống tia tử ngoại không làm tăng thêm hiệu quá chống tia tử ngoại: Mặc dù bôi bao nhiêu lớp kem chống tia tử ngoại thì cũng không ngăn được nó. Do đó lựa chọn mỹ phẩm không những phải xem tác dụng chống tia tử ngoại còn phải xem độ phủ có mạnh không? Có đễ mất đi không? Bởi vì độ phủ của nó quyết đinh thời gian mỹ phẩm duy trì trên khuôn mặt bạn. Khi ngủ dậy thì trước tiên cần chải mượt tóc Trước khi chải thì nếu tóc rất khô hay bị hư tổn thì trước hết cần bôi kem dưỡng tóc chống tĩnh điện. Làm đẹp vào buổi sáng sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ cho da trước sự tác động của môi trường. Làm đẹp vào ban đêm là để hồi phục lại da mà làm đẹp ban ngày tức là chiếc cầu để kết nối giữa chúng. Ví như phần mắt khi mắt khô thì dùng một ít thuốc cho mắt, da khát thì cho da uống nước. Thường xuyên mang theo nước xịt giữ ẩm bên mình để kịp thời giải khát cho da. Cứ như vậy thì có thể đạt được tác dụng chống lão hóa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2