intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

3 bản kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn

Chia sẻ: Guigio | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:7

3.306
lượt xem
0
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu "3 bản kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn" nhằm giới thiệu một số mẫu bản kiểm điểm để bạn đọc tham khảo và qua đó có thêm kỹ năng về cách viết và trình bày của bản kiểm điểm ban chấp hành chi đoàn sao cho phù hợp cả nội dung lẫn hình thức. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bản kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn

Mời bạn đọc xem qua đoạn trích của tai liệu "3 bản kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn" dưới đây để tham khảo cách viết bản kiểm diểm ban chấp hành chi đoàn bao gồm những nội dung và hình thức như thế nào?. Đoạn văn bản này là một phần được trích từ mẫu kiểm điểm số 1 trong tài liệu.           

  BẢN KIỂM ĐIỂM BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN
              Nhiệm kỳ 2010-2011

       Kính thưa toàn thể đại hội, trong nhiệm kỳ 2010 - 2011, BCH chi đoàn gồm có 03 đồng chí:

1. Đàm Ngọc Dương - BT

2. Trần Thị Hà - PBT

3. Trần Hùng Mạnh - UV

BCH Đoàn chúng tôi đã nỗ lực cố gắng tổ chức các hoạt động của chi Đoàn trong năm học 2010 – 2011 .Để kiểm điểm lại những mặt đã làm được và những hạn chế rút kinh nghiệm cho công tác Đoàn năm tới tôi xin phép được trình bày trước Đại hội sau:
 I. Một số thành quả đạt được.
       1. Công tác chính trị, tư tưởng:
      - Xây dựng chi đoàn trở thành một tổ chức chính trị vững mạnh, đa số đoàn viên trong chi đoàn đều có lập trường tư tưởng vững vàng, tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ, Nghị quyết của Đoàn cấp trên.
      - BCH chi đoàn động viên tất cả các đồng chí đoàn viên tham gia học tập chính trị, các chuyên đề về học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tham gia nghiêm túc Luật an toàn giao thông, tích cực tuyên truyền và phòng ngừa dịch cúm A- H1N1, ma túy, mại dâm, HIV- AIDS và các tệ nạn xã hội khác trong nhà trưòng .
   2. Công tác chuyên môn:
      Trong năm học qua, BCH chi đoàn đã quan tâm, đôn đốc các đoàn viên chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn dạy và học, đồng thời nhắc nhở các đoàn viên phải hoàn thành tốt nhiệm vụ kiêm nhiệm. Đặc biệt BCH chi đoàn luôn động viên các đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
   3. Về công tác văn hoá, văn nghệ, thể thao:
      - Trong nhiệm kỳ qua, BCH đã động viên đoàn viên chi đoàn tham gia đầy đủ các hoạt động văn hoá, văn nghệ do đoàn thể Nhà trường, các phong trào do Ngành phát động đạt những giải cao trong cụm, trong Huyện.…
      - Chi đoàn chỉ đạo và phối hợp tốt với Đội TNTP HCM để tổ chức các hoat động như: thi đấu thể thao, tập huấn về Quyền trẻ em, tổ chức thi đấu thể thao giữa các tổ lành mạnh, đoàn kết và bổ ích.


Tài liệu "3 bản kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn" với 3 mẫu kiểm điểm ban chấp hành chi đoàn sẽ phần nào giúp bạn đọc cách viết kiểm điểm, để xem đầy đủ các bạn có thể đăng nhập tài khoản và tải về máy.

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2