intTypePromotion=1
ADSENSE

3 bước đơn giản để bắp đùi thon thả hơn

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

100
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 bước đơn giản để bắp đùi thon thả hơn Nếu có đôi chân thon thả, bạn sẽ tự tin hơn khi mặc áo đầm ngắn hoặc quần short. Xin giới thiệu với bạn chỉ 3 động tác đơn giản , bạn có thể sở hữu được cặp chân thon và đẹp. Tư thế như chuẩn bị đi bộ Đứng thả lỏng, gối cong nhẹ và tay để trước ngực. Bạn cho cùi chỏ cong lại. Nhẹ nhàng nhấc chân phải như động tác bạn chuẩn bị đi bộ và để gót chân lơ lửng gần sàn. Thở sâu và đều trong khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước đơn giản để bắp đùi thon thả hơn

  1. 3 bước đơn giản để bắp đùi thon thả hơn Nếu có đôi chân thon thả, bạn sẽ tự tin hơn khi mặc áo đầm ngắn hoặc quần short. Xin giới thiệu với bạn chỉ 3 động tác đơn giản , bạn có thể sở hữu được cặp chân thon và đẹp. Tư thế như chuẩn bị đi bộ Đứng thả lỏng, gối cong nhẹ và tay để trước ngực. Bạn cho cùi chỏ cong lại.
  2. Nhẹ nhàng nhấc chân phải như động tác bạn chuẩn bị đi bộ và để gót chân lơ lửng gần sàn. Thở sâu và đều trong khi vẫn giữ tư thế này trong 30 giây. Sau đó đặt chân phải xuống, bước chân trái lên phía trước và tập tương tự như vậy với chân trái. Tập 6 nhịp cho mỗi bên. Tư thế gà trống
  3. A. đứng thả lỏng, dang chân rộng ngang hông và tay đặt trước ngực như đang cầm một quả banh. Nhấc gối trái cao bằng hông, đầu ngón chân duỗi ra nhẹ nhàng B. Thở sâu khi bạn duỗi chân nhẹ nhàng, giữ cơ thể vững chắc trong vòng 30 giây đến 3 phút.Sau đó hạ chân xuống và đổi chân. thực hiện 2 lần cho mỗi chân. Bước chúi mình về phía trước.
  4. Đứng dạng chân rộng bằng vai và đầu ngón chân duỗi ra nhẹ nhàng. Cong cùi chỏ cho 2 cẳng tay song song với nhau trước ngực, cách nhau khoảng 25 cm, 2 lòng bàn tay nên đối diện nhau. Giữ chân phải thẳng, cong gối trái khi bạn hướng toàn cơ thể về phía sàn.giữ tư thế này trong vòng từ 30 giây đến 3 phút.
  5. Sau đó thẳng chân trái lại và lập lại với chân phải, cong chân phải lại rồi đổi vị trí của 2 cẳng tay, cẳng tay lúc đầu nằm trên giờ chuyển xuống nằm dưới. Thực hiện 2 lần với mỗi chân.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2