intTypePromotion=1
ADSENSE

Auto Post Forum

Chia sẻ: Võ Hoàng Bảo Trân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

101
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Auto Post Forum là một phần mềm dùng để upload bài lên hàng loạt forum,website một cách tự động chính xác và nhanh chóng hơn tất cả những gì mà bạn từng phải vất vả post bài thủ công lên forum từ trước tới nay. Auto Post Forum rất dể dàng sử dụng sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các chức năng có trong phần mềm Auto Post Forum và cách post bài như thể nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Auto Post Forum

  1. Auto Post Forum Auto Post Forum là một phần mềm dùng để upload bài lên hàng loạt forum,website một cách tự động chính xác và nhanh chóng hơn tất cả những gì mà bạn từng phải vất vả post bài thủ công lên forum từ trước tới nay. Auto Post Forum rất dể dàng sử dụng sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các chức năng có trong phần mềm Auto Post Forum và cách post bài như thể nào. :D A. Chức năng phần mềm đăng tin Auto Post Forum - Đăng tin nhanh chóng lên hơn 3900 diễn đàn rao vặt, quảng cáo. (Trong phần mềm sẽ có đính kèm file data hơn 3900 diễn đàn để khách hàng lựa chọn) - Đơn giản, dễ sử dụng với người mới bắt đầu. ( Hướng dẫn sử dụng bằng Video hoặc là nối Team View) - Tạo tài khoản nick diễn đàn tự động (Vì nếu dùng chung nick với các khách hàng khác thì có thể bị ban nick, nên phần mềm sẽ có chức năng tạo nick riêng cho mỗi thành viên) - Tự thêm, bớt các diễn đàn đăng tin. (Khách hàng có thể bổ sung các diễn đàn mình muốn hoặc xóa bỏ các diễn đàn không cần thiết) - Tốc độ post tin nhanh 500 diễn đàn chỉ mất 10 phút. (Tiết kiệm được thời gian nếu post bằng tay, với việc được post lên nhiều diễn đàn thì cơ hội để người sử dụng biết đến và chiếm Top google). Sử dụng phần mềm đăng tin tự động Auto Post Forum chỉ sau 1-2 ngày, các từ khóa có liên quan tới tin đăng sẽ được hiển thị ngay trang nhất của Google. - Tự động dò box link để đăng tin. ( Bài viết được post đúng các chuyen mục như thời trang, vi tính, sách báo ...) - Tích hợp Auto Reply + Pageview Hack. ( Nếu một bài viết mà không được thường xuyên reply thì dần dần sẽ bị trôi xuống cuối, dẫn đến nhiều người không biết, khó lọt lên top google, nếu làm bằng tay thì sẽ rất mất nhiều thơi gian, ngoài ra phần mềm còn có chức năng Hac Pagevier vì một bài viết mà có số lượt xem cao thì sẽ nhận được sự tin tưởng hơn đối với người sử dụng) - Xuất báo cáo đăng tin. (Khách hàng có thể xuất kết quả đăng tin dưới dạng file excel để làm báo cáo thống kê). - Tạo/đổi chữ ký tự động ( Khách hàng có thể tự tạo chữ ký của mình trên cả hàng nghìn forum mộ t lần, với mỗi chứ ký dưới bài viết của khách hàng thì sẽ có thêm một cơ hội được người sử dụng biết đến).
  2. - Tạo/đổi Avatar tự động ( Avartar cũng sẽ là một thương hiệu cho sản phẩm của khách hàng) - Tạo/đổi thông tin cá nhân của account ( Thay đổi thông tin cá nhân của các tài khoản của khách hàng trên các diễn đàn) - Hổ trợ spin content (spintax, spyntax) trên tiêu đề và nội dung nhằm tạo ra nội dung khác - nhau khi đăng tin B. Hướng dẫn sử dụng Chức Năng Post Bài: 1/ Đăng Kí - Đăng Nhập: a/ Đăng Kí: Nếu bạn chưa có mã đăng nhập thì hãy điền đầy đủ thông thông trong phần đăng kí, để nhận được mã đăng nhập: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút "Gửi Mã". b/ Đăng Nhập: 2/ Auto post bài:
  3. B1: Copy địa chỉ WebSite: B2: Nhấn Button "Add All": B3: Điền Username Và Password, sau đó nhấn Button "Login": B4: Copy tiêu đề bạn muốn thay đổi vào khung, sau đó nhấn Button "Add All":
  4. B5: Copy tiêu đề và nội dung vào khung: B6: Điền "Number Spam" Và "Link Spam" sau đó nhấn Button " Spam":
  5. >> "Number Spam: Là số link spam trong 1 Forum. Ở đây tôi để là 1 có nghĩa là chì post 1 bài trong 1 Forum. >> " Link Spam": Là số link tôi muốn spam. Ở đây tôi để là 40 có nghĩa là tôi muốn post 40 link. Hướng dẫn sử dụng Chức Năng Up Bài: B1: Copy link sau khi đã post xong vào khung, nhấn Button "Add All", điền Username và Password, nhấn Button "Login:
  6. Sau khi đã nhấn login thì Button " Auto Up Topic" hiện ra, ta sẽ nhấp vào đó, 1 hộp thoại hiện ra chúng ta sẽ điền nội dung up topic vào hộp thoại đó:
  7. Nhấn Ok để bắt đầu quá trình up bài hoàn toàn tự động.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2