intTypePromotion=1

Bánh Cưới Mexico

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
36
lượt xem
4
download

Bánh Cưới Mexico

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cũng được gọi là Russian tea cake đã xuất hiện ở Nga trong thế kỷ 18! Đến thế kỷ 20, Russian tea cake là một loại bánh cũng dùng cho tiệc đám cưới và Giáng sinh truyền thống ở Mỹ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Cưới Mexico

  1. Bánh Cưới Mexico Cũng được gọi là Russian tea cake đã xuất hiện ở Nga trong thế kỷ 18! Đến thế kỷ 20, Russian tea cake là một loại bánh cũng dùng cho tiệc đám cưới và Giáng sinh truyền thống ở Mỹ. Các bước thực hiện 1. 1 o Nguyên Liệu: o 64 gram hạt (quả hồ đào, quả óc chó, quả phỉ)
  2. o 225 gram bơ o 32 gram đường xay o 2 gram vani o 260 gram bột mì o 1/4 muỗng cà phê muối o o Nguyên liệu để trên mặt bánh: o 120 gram rây đường xay 2. 2 1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (177 độ C) và khay nơi trong trung tâm của lò nướng. 2. Hạt bánh mì nướng: Đặt hạt trên một khay nướng và nướng trong khoảng 8 phút, hoặc cho đến khi màu nâu. Để nguội. Sau khi hạt đã nguội hoàn toàn, đặt hạt với 2 muỗng (25 gram) của bột mì từ công thức vào máy Food Processor, dùng lưỡi dao kim loại, và quá trình cho đến khi họ nghiền nhỏ nhưng không thành bột nhão. 3. Trong bát, đánh bơ và đường với nhau. Đánh vào vani. Thêm bột mì còn lại và muối và đánh cho đến khi kết hợp. Khuấy động trong các loại hạt. Che bọc nhựa và đặt bột vào tủ lạnh khoảng một giờ hoặc cho đến khi cứng.
  3. 4. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F (175 độ C). Dòng hai tấm nướng giấy nến. 5. Hình thành bột thành quả bóng 2,5 cm và đặt chúng ngoài 5 cm trên tấm nướng bánh. Nướng khoảng 12-15 phút. 6. Trong khi đó, đặt 120 gram đường xay trong một cái bát. Lấy bánh nóng và cuộn ngâm mình trong đường.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2