intTypePromotion=1

Bật và tắt chức năng Touch Screen trên Windows 8

Chia sẻ: Hoang Thuy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
176
lượt xem
4
download

Bật và tắt chức năng Touch Screen trên Windows 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hầu như tất cả máy tính bảng đều có một hoặc nhiều cổng USB, các cổng USB là hữu ích khi bạn đang ở trong tâm trạng tốt để chơi một số trò chơi không được tối ưu hóa cho hiển thị multi-touch. Để tránh vô tình chạm vào màn hình, bạn có thể muốn tạm thời vô hiệu hóa màn hình cảm ứng sau khi kết nối tablet với bàn phím và chuột.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bật và tắt chức năng Touch Screen trên Windows 8

  1. B t và t t ch c năng Touch Screen trên Windows 8 H u như t t c máy tính b ng u có m t ho c nhi u c ng USB, các c ng USB là chơi m t s trò chơi không ư c t i h u ích khi b n ang trong tâm tr ng t t ưu hóa cho hi n th multi-touch. tránh vô tình ch m vào màn hình, b n có th mu n t m th i vô hi u hóa màn hình c m ng sau khi k t n i tablet v i bàn phím và chu t. * có th t t màn hình touch: Bư c 1:Chuy n v màn hình Start Screen. Sau ó ch n Control Panel. Bư c 2: ph n bên trái c a Control Panel, vào ph n More settings.
  2. Bư c 3:Chuy n t i m c Hardware and Sound và sau ó ch n Pen and Touch.
  3. Bư c 4: h p tho i Pen and Touch, vào tab Touch và t t Use your finger as an input device. Bây gi b n ch m vào màn hình s không có ph n h i gì c .
  4. * b t l i màn hình touch: Cách 1:K t n i bàn phím ho c chu t vào c ng USB, sau ó vào l i các bư c y như phía trên và b t ch c năng Use your finger as an input device. Cách 2:Nh n và gi phím power t t tablet. Sau ó, b n kh i ng l i s có th s d ng touch screen.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2