intTypePromotion=1

Các cụm động từ với "turn"

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
478
lượt xem
36
download

Các cụm động từ với "turn"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là bài học cho các bạn có cơ hội ôn tập lại các cụm động từ. Hãy nhớ rằng, khi thay đổi giới từ sẽ có thể thay đổi toàn bộ ý nghĩa của động từ, vì vậy chúng ta cần phải biết là nên thêm giới từ nào vào với động từ để có ý đúng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các cụm động từ với "turn"

  1. Các cụm động từ với "turn" Đây là bài học cho các bạn có cơ hội ôn tập lại các cụm động từ. Hãy nhớ rằng, khi thay đổi giới từ sẽ có thể thay đổi toàn bộ ý nghĩa của động từ, vì vậy chúng ta cần phải biết là nên thêm giới từ nào vào với động từ để có ý đúng. Bài test này kiểm tra xem bạn nhớ bao nhiêu nghĩa của cụm động từ "turn". Chúc các bạn may mắn. 1. The pumpkin in Cinderella ___ a carriage! turns into
  2. turns off turns out 2. We wanted to go to this new club in London, but we were ___ because my friend was wearing trainers. turned out turned off turned away 3. Please can you ___ the television. I want to watch The X-factor. turn off turn on turn away 4. I applied for a job with Disney, but I got ___. turned up turned out turned down 5. Emily can't meet us for drinks at five, but she might ___ later.
  3. turn off turn up turn into 6. Everything was fine, then he suddenly ___ me and started shouting. turned on turned away turned off 7. It ___ that Max was the murderer all along. turned up turned out turned off 8. Please ___ the radio! I can't think with that awful music on. turn up turn down turn in 9. Go on, ___ the jewellery, we know you have it.
  4. turn over turn up turn down 10. Thousands of people ___ for the protest. turned into turned down turned up

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản