intTypePromotion=1

Cách dùng kem che khuyết điểm

Chia sẻ: Dalat Trangmat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
131
lượt xem
4
download

Cách dùng kem che khuyết điểm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để che giấu quầng thâm dưới mắt, bạn chọn kem che khuyết điểm màu vàng nhạt hoặc sáng hơn phấn nền một tông. Còn nếu muốn ngụy trang các nốt mụn đỏ, cần chọn kem che khuyết màu xanh. Mỹ phẩm che khuyết điểm (concealer) có nhiều dạng: dạng bút thường phù hợp với các nốt mụn, vết thâm trên mặt; dạng kem, lỏng phù hợp với nhiều trường hợp, nhất là vùng da dưới mắt vốn bị khô, ngoài ra còn có dạng thỏi, dạng bột... ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách dùng kem che khuyết điểm

  1. Cách dùng kem che khuyết điểm
  2. Để che giấu quầng thâm dưới mắt, bạn chọn kem che khuyết điểm màu vàng nhạt hoặc sáng hơn phấn nền một tông. Còn nếu muốn ngụy trang các nốt mụn đỏ, cần chọn kem che khuyết màu xanh. Mỹ phẩm che khuyết điểm (concealer) có nhiều dạng: dạng bút thường phù hợp với các nốt mụn, vết thâm trên mặt; dạng kem, lỏng phù hợp với nhiều trường hợp, nhất là vùng da dưới mắt vốn bị khô, ngoài ra còn có dạng thỏi, dạng bột... Bạn có thể dùng tay hoặc chổi để tán concealer. Với phấn dạng bột, cần dùng cọ. Sau khi bôi, cần tán mỏng để kem bám tốt vào da và ăn màu với xung quanh một cách tự nhiên. Nếu bạn đắp quá dày, vùng cần che giấu lại nổi bật thành từng vệt hay đốm trên mặt. Nếu bạn có dùng phấn nền khi trang điểm, nên dùng concealer trước khi đánh phấn nền và phải sáng hơn một tông. Trong trường hợp ngược lại, kem che khuyết điểm phải trùng mới màu da.
  3. Nếu cần che khuyết điểm ở diện tích lớn, nên đánh một lớp mỏng concealer khắp mặt (chọn màu cùng tông da), sau đó điểm lại ở những nơi cần che nhất, rồi phủ phấn. Hoặc bạn trộn concealer với phấn nền để đánh khắp mặt (chỉ áp dụng được với phấn dạng lỏng). Nếu muốn che quầng thâm dưới mắt, bạn nên sử dụng concealer màu đào, vàng nhạt hoặc sáng hơn phấn nền một tông. Chúng sẽ khiến mắt bạn trông tươi sáng hơn. Concealer màu tím hoa cà thích hợp với các vùng da vàng. Với các nốt mụn sưng đỏ hoặc các vùng da ửng đỏ, loại concealer màu xanh sẽ là lựa chọn tối ưu khiến màu của chúng dịu lại, ăn nhập với nền chung của khuôn mặt. Phấn che khuyết màu beige cũng khá phù hợp với trường hợp này.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2