intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đẹp

Chia sẻ: Nguyenthihai Nguyenthihai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

0
323
lượt xem
14
download

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoa hồng là một biểu tượng cho tình yêu. Vào những ngày lễ và dịp đặc biệt của những đôi lứa yêu nhau thì hoa hồng luôn là món quà được ưu tiên hàng đầu của các chàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các ấy cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,rất đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có ngay đóa hồng giấy ngọt ngào gửi tặng người ấy. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún để nắm rõ nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đẹp

 1. CÁCH LÀM HOA HỒNG BẰNG GIẤY NHÚN Hoa hồng là một biểu tượng cho tình yêu. Vào những ngày lễ và dịp đặc biệt của những đôi lứa yêu nhau thì hoa hồng luôn là món quà được ưu tiên hàng đầu của các chàng. Ngọc Anh chợt nảy ra một ý tưởn cho các men, đảm bảo sẽ làm cho cô gái của bạn sẽ vui lắm đó. Các men chỉ cần tự tay làm một bông hồng giấy rồi đặt vào giữa bó hoa hồng thật tặng cho người mình yêu và nói : ” anh yêu em cho đến khi bông hoa cuối cùng héo đi” . Ui da! Lãng mạn quá phải không nào, nếu như mình mà được tặng một bó hoa như thế sẽ vô cùng hạnh phúc. Các bạn đừng lo nhìn những bông hoa hồng giấy xinh đẹp nhưng cách làm hoa hồng bằng giấy nhún lại rất đơn giản. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các ấy cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,rất đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có ngay đóa hồng giấy ngọt ngào gửi tặng người ấy. 1. Chuẩn bị - Kéo - Giấy nhún màu mà bạn thích - Keo - Băng dính - Que làm cành hoa
 2. 2. Các bước thực hiện - Bước 1: Vẽ cánh hoa vào tờ giấy A4 (kích thước tùy ý) rồi đặt lên mảnh giấy nhún bạn định làm cánh hoa.
 3. - Bước 2: Dùng kéo cắt theo đường đã vẽ. Nếu cánh hoa nhỏ bạn có thể không cần vẽ có thể ước lượng để cắt.
 4. - Bước 3: Bạn cắt các cánh khác tương tự. Nếu làm hoa to thì cần từ 15-20 cánh, còn làm hoa nhỏ thì chỉ cần 10 đến 12 cánh.
 5. - Bước 4: Dùng giấy nhún màu xanh để cắt thành lá. Hình dưới là kiểu lá đơn giản
 6. - Còn đây là kiểu lá phức tạp nhưng lại rất đẹp, cần đầu tư thêm chút công sức
 7. Tỉa lá theo kiểu hình răng cưa, dùng dây kẽm 24 dính vào lá để làm gân lá. Bôi keo lên kẽm chứ không bôi lên giấy nha
 8. Dùng keo sáp cuốn lá thành cành - Bước 5: Dùng sáp cuốn que đã chuẩn bị để làm thân cho hoa.
 9. - Bước 6: Lấy thước kẻ gọng kéo hoặc 1 chiếc que tròn vuốt cho mép của cánh hoa cong vào ( bước này đơn giản mà quan trọng nha vì nó sẽ làm cho cánh hoa của bạn được mềm mại và trông có vẻ thật hơn)
 10. - Bước 7: Lần lượt cuốn các cánh hoa vào thân, rồi dùng keo sáp cố định lại
 11. - Bước 8: Sau khi cuốn hết cánh hoa, dùng giấy nhún màu xanh cuốn ngoài để làm thành đài hoa. - Bước 9: Dùng sáp màu xanh để gắn lá vào thân.
 12. Xong rồi đấy, trên đây mình chỉ giới thiệu cách làm đơn giản để các bạn dễ dàng làm được nhất thôi. Còn dưới đây là một vài tác phẩm rất đẹp khác mà các bạn có thể tham khảo thêm.
 13. Thế là chúng ta đã hoàn thành xong một bông hoa hồng bằng giấy nhún. Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún thật đơn giản phải không nào. Các bạn có thể làm nhiều kiểu cánh hoa khác nhau nhưng về căn bản thì cách làm cũng giống như vậy.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản